Tri ân Bí thư Đoàn là giáo viên

19:43 20/11/2020        194Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Cầu Giấy, Hà Nội vừa tổ chức Hội nghị giao ban công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi khối trường lần thứ nhất, năm học 2020 - 2021.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Quận đoàn Cầu Giấy triển khai các nội dung: Báo cáo sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi khối trường học kỳ I, năm học 2020-2021; Triển khai hoạt động trọng tâm cuối học kỳ I và học kỳ II, năm học 2020-2021.

Khen thưởng các đơn vị xuất sắc trong năm học 2019-2020

Trong giai đoạn vừa qua, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi khối trường quận Cầu Giấy đã có nhiều hoạt động hiệu quả, thiết thực, được Trung ương Đoàn, Thành đoàn Hà Nội, ghi nhận, đánh giá cao và quyết định khen thưởng.

Trong khuôn khổ Hội nghị, Quận đoàn trao tặng Bằng khen của Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu và Bằng khen của Ban chấp hành Thành đoàn Hà Nội cho 8 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi quận Cầu Giấy năm học 2019 - 2020.

Các giáo viên làm cán bộ Đoàn được nhận Bằng khen

Đồng thời, nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngàyNhà giáo Việt Nam 20/11, Quận đoàn tổ chức gặp mặt, trao những món quà tri ân đến các đồng chí Bí thư Đoàn là cán bộ, giáo viên các trường trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Những lời chúc, món quà tri ân thể hiện tình cảm đặc biệt của Đoàn Thanh niên quận Cầu Giấy đối với các thầy cô giáo; cũng như động viên, khích lệ các cán bộ Đoàn Hội, Đội là giáo viên thêm tinh thần nhiệt huyết cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và công tác phong trào, Đoàn, Đội.

Lê Dung (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tacnghiep.tuoitrethudo.com.vn/tri-an-bi-thu-doan-la-giao-vien-149837.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC