Thanh niên Ứng Hòa tri ân các anh hùng liệt sĩ

10:48 25/07/2020        310Cụm thi đua, kết nghĩa số 1 - Huyện đoàn Ứng Hoà, Hà Nội vừa phối hợp tổ chức các hoạt động, hưởng ứng chiến dịch Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng và tri ân, đền ơn đáp nghĩa, nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7.   

Thanh niên huyện Ứng Hòa dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Theo đó, các cơ sở Đoàn gồm: Xã Viên An, Viên Nội, Cao Thành, Sơn Công, Trung tâm Nuôi dưỡng và Điều dưỡng người có công số 2 Hà Nội, Trung tâm Bảo trợ xã hội 2, trường THPT Ứng Hoà A tổ chức hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, tri ân: Thăm, viếng nghĩa trang liệt sĩ xã Cao Thành; Tặng quà các đối tượng chính sách, người có công ở xã Cao Thành, Trung Tâm Bảo trợ xã hội 2, Trung tâm nuôi dưỡng và Điều dưỡng ngươi có công số 2 Hà Nội.

Đoàn viên, thanh niên huyện Ứng Hòa trao quà tại Trung tâm Nuôi dưỡng và Điều dưỡng người có công số 2 Hà Nội

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ Cụm thi đua số 1 nói riêng và huyện Ứng Hoà nói chung thay cho lời cảm ơn trân kính, gửi tới những người có công với đất nước, người thiệt thòi, khó khăn và thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ đối với cộng đồng.

Dịp này, các cơ sở trực thuộc Huyện đoàn Ứng Hòa cũng tổ chức nhiều hoạt động tri ân. Đoàn viên, thanh niên trên địa bàn ra quân dọn vệ sinh môi trường, chỉnh trang các đài tưởng niệm, nghĩa trang liệt sĩ; Thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng; Dâng hương tưởng niệm anh hùng liệt sĩ…

Lê Dung (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/thanh-nien-ung-hoa-tri-an-cac-anh-hung-liet-si-141415.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC