Thanh niên quận Tây Hồ tri ân người có công với cách mạng

06:07 24/07/2021        211Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), ngày 23/7, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Tây Hồ, Hà Nội tổ chức tặng quà các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh trên địa bàn.

Trong bối cảnh dịch bệnh, năm nay Quận đoàn Tây Hồ đã tổ chức các đoàn công tác ít người đến trao quà và phân bổ về các Đoàn phường trực thuộc để triển khai hoạt động tri ân người có công với cách mạng.

Đồng chí Bùi Thế Cường (áo xanh thanh niên Việt Nam), Bí thư Quận đoàn Tây Hồ trao quà tới thương bệnh binh

Đồng chí Bùi Thế Cường, Bí thư Quận đoàn Tây Hồ cho biết: “Thực hiện kế hoạch của Thành đoàn Hà Nội, phát huy truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn”, đồng thời thể hiện tình cảm, sự tri ân của thế hệ trẻ đối với các thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, Ban Thường vụ Quận đoàn Tây Hồ đã xây dựng và triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Món quà tri ân được Đoàn Thanh niên quận trao đến tay những người có công với cách mạng

Thông qua hoạt động đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh niên đối với công tác đền ơn đáp nghĩa; Thể hiện đạo lý tốt đẹp của tuổi trẻ với thế hệ cha anh đã hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dịp này, Quận đoàn Tây Hồ cùng các đơn vị phối hợp đã trao tặng 47 suất quà, trong đó có hai suất quà tặng hai mẹ Việt Nam anh hùng, một suất tặng đồng chí thương binh từng làm Bí thư Đoàn Công an quận Tây Hồ và 44 suất được trao đến các gia đình chính sách tại 8 phường trên địa bàn”.

Lê Dung (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/thanh-nien-quan-tay-ho-tri-an-nguoi-co-cong-voi-cach-mang-171094.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC