Tặng quà Tết Trung thu cho em nhỏ trong khu cách ly tập trung

21:47 21/09/2021        102Tết Trung thu năm nay trở nên thật đặc biệt với các em nhỏ ở trong khu cách ly, phong tỏa. Dù không được ra ngoài mua sắm nhưng các bạn thiếu nhi vẫn có đủ mâm cỗ trung thu từ sự quan tâm của Thành đoàn Hà Nội, Quận đoàn Thanh Xuân và chính quyền địa phương...

Tết Trung thu năm nay, các bạn nhỏ ở trong khu cách ly tập trung Ký túc xá trường Đại học FPT và Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh vẫn rất đủ đầy, vui vẻ và đầm ấm bởi có sự quan tâm của Thành đoàn Hà Nội, Quận đoàn Thanh Xuân cùng chính quyền địa phương.

Đồng chí Bùi Lan Phương (thứ 3 từ trái sang), Phó Bí thư Thành đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội thành phố Hà Nội trao tặng quà đến đại diện Ban Điều hành khu cách ly Ký túc xá Đại học FPT để gửi tới các em nhỏ

Nhân dịp tết Trung thu, Tổ công tác gồm: Thành đoàn Hà Nội, Quận đoàn Thành xuân và Đảng uỷ - UBND phường Thanh Xuân Trung đã đến khu ký túc xá trường Đại học FPT và Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh để tặng quà cho 220 bạn nhỏ đang cách ly tại đây. Đại diện Ban Điều hành khu cách ly đã thay mặt các bạn nhỏ nhận quà, sự quan tâm của mọi người đã mang đến cho thiếu nhi ở đây một mùa trung thu thật ấm áp.

Anh Hồ Anh Tuấn, Phó Bí thư Quận đoàn Thanh Xuân (giữa) cùng đoàn công tác trao tặng quà đến đại diện Ban điều hành khu cách ly tập trung tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh huyện Ứng Hòa để gửi tới các thiếu nhi đang cách ly

Những phần quà đều được chuẩn bị hết sức chu đáo, gọn gàng, điều này thể hiện tấm lòng yêu thương, sự quan tâm của Thành đoàn Hà Nội và các ban, ngành quận Thanh Xuân dành cho thiếu nhi đang cách ly. Mặc dù không được vui chơi cùng bạn bè phá cỗ, rước đèn như những năm trước nhưng với sự quan tâm này, phần nào giúp các bạn cảm thấy được an ủi, động viên trong dịp Tết đoàn viên này.

Khi nhận được, các bạn nhỏ đều vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Mọi người đều không nghĩ rằng, khu cách ly cách xa mấy chục cây số mà các cô, chú vẫn mang Trung thu đến tận nơi để tặng trước ngày rằm.

Anh Hồ Anh Tuấn, Phó Bí thư Quận đoàn Thanh Xuân chia sẻ: “Trách nhiệm của tổ chức Đoàn là chăm lo cho thiếu niên nhi đồng. Các em trong khu cách ly đã thiệt thòi hơn so với những bạn được ở nhà, vì thế tổ chức Đoàn càng quan tâm nhiều hơn để các em đón mùa Trung thu hạnh phúc”.

Hà Chi (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/tang-qua-tet-trung-thu-cho-em-nho-trong-khu-cach-ly-tap-trung-178106.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC