Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội tặng quà sinh viên ở lại trường đón Tết vì dịch Covid-19

13:58 11/02/2021        135Sáng 11/2, đoàn công tác của Thành đoàn - Hội Sinh viên thành phố Hà Nội do đồng chí Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, chúc Tết sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Đại học Hòa Bình phải ở lại trường không về được quê ăn Tết do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Tham gia đoàn còn có đồng chí Ngô Văn Thiện, Trưởng ban Thanh niên trường học Thành đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên thành phố; Nguyễn Mạnh Linh, Phó Trưởng ban Thanh niên trường học Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố Hà Nội.

Đồng chí Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội tặng quà tới sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Tại đây, đồng chí Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội đã thăm hỏi, động viên và mong muốn các bạn sinh viên nêu cao ý thức và tinh thần trách nhiệm trong việc tuân thủ nghiêm các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh tại nơi mình đón Tết. Từ đó, các bạn trẻ chung sức giữ gìn sự bình yên trong cộng đồng, cùng đón xuân an vui, hạnh phúc.

Chương trình góp phần động viên sinh viên đón Tết vui vẻ

Dịp này, Thành đoàn - Hội Sinh viên thành phố Hà Nội đã gửi những phần quà cùng lì xì Tết tới các bạn sinh viên. Đây là hoạt động thiết thực nhằm kịp thời động viên, khích lệ, hỗ trợ cho các bạn sinh viên vì tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên không về được quê ăn Tết cùng gia đình. Hy vọng những phần quà sẽ mang đến niềm vui, để các bạn cảm thấy ấm áp hơn trước thềm năm mới đang đến gần.

Nhiều sinh viên ở lại trường đón Tết do ảnh hưởng của Covid-19

Với tinh thần “không ai bị bỏ lại phía sau” - khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại với diễn biến phức tạp, tổ chức Đoàn, Hội, Đội các cấp trên địa bàn thành phố Hà Nội luôn quan tâm, đồng hành, chia sẻ những khó khăn cùng đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên và thiếu nhi.

Nguyễn Dũng (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tacnghiep.tuoitrethudo.com.vn/pho-bi-thu-thanh-doan-ha-noi-tang-qua-sinh-vien-o-lai-truong-don-tet-vi-dich-covid-19-155714.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC