Khám bệnh, phát thuốc tri ân cựu thanh niên xung phong

15:35 13/07/2020        135Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2020).

Bằng tinh thần tình nguyện, tâm huyết và trách nhiệm cao, các y, bác sĩ Bệnh viện Việt - Đức đã khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho 220 cựu thanh niên xung phong trên địa bàn cụm Bắc Đuống. Các nội dung khám bệnh bao gồm: Đo huyết áp, khám mắt, tai, mũi, họng...

Đoàn viên, thanh niên huyện Gia Lâm tặng quà các bác cựu thanh niên xung phong

Đoàn viên, thanh niên huyện Gia Lâm tặng quà các bác cựu thanh niên xung phong

Qua khám sức khỏe, các bác sĩ phát hiện bệnh sớm, đồng thời tư vấn để cựu thanh niên xung phong có hướng điều trị kịp thời và hiệu quả. Bên cạnh đó, tất cả cựu thanh niên xung phong đến khám đều được cấp thuốc điều trị bệnh, thuốc bổ.

Đây là hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" được duy trì hàng năm của tuổi trẻ huyện Gia Lâm, thể hiện lòng tri ân đối với lực lượng thanh niên xung phong, thế hệ cha anh đã cống hiến vì sự nghiệp cách mạng của dân tộc; Đồng thời giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

LÊ DUNG (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/kham-benh-phat-thuoc-tri-an-cuu-thanh-nien-xung-phong-d2086723.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC