Gặp mặt tri ân các thầy cô là cán bộ Đoàn, Đội huyện Mỹ Đức

19:47 20/11/2020        216Đoàn Thanh niên - Hội đồng Đội huyện Mỹ Đức, Hà Nội vừa tổ chức chương trình Gặp mặt, tri ân cán bộ Đoàn, Đội là giáo viên nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thông qua chương trình thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự quan tâm của tổ chức Đoàn và tri ân, động viên những thầy cô giáo đã có những đóng góp cho công tác Đoàn, Đội trường học và địa phương thời gian qua.

Các cán bộ Đoàn, Đội làm giáo viên tham gia chương trình

Đây cũng là dịp để cán bộ Đoàn, Hội đồng Đội, Tổng phụ trách Đội trong toàn huyện giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó với nghề, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

Tại chương trình, đồng chí Đỗ Trung Hai, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mỹ Đức gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí ghi nhận, biểu dương các cán bộ Đoàn, Đội là giáo viên - những người cán bộ phong trào tận tâm, nhiệt huyết và đam mê. Các thầy cô luôn song hành làm tốt hai vai trò, giáo viên truyền đạt kiến thức cho học sinh và người cán bộ phong trào gương mẫu tiên phong…

Đại diện Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện Mỹ Đức tặng hoa chúc mừng giáo viên

Trong năm 2020, với vô vàn khó khăn do dịch bệnh Covid-19 nhưng cùng đoàn kết, chung tay khắc phục, công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Mỹ Đức tiếp tục được khẳng định, hoạt động có chất lượng, đổi mới, sáng tạo trong thực hiện triển khai tại cơ sở.

Cùng với những lời chúc mừng, thể hiện tấm lòng tri ân, tại buổi gặp mặt, Huyện đoàn- Hội đồng Đội huyện Mỹ Đức cũng trao tặng quà tới các cán bộ Đoàn, Đội làm giáo viên.

Lê Dung (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tacnghiep.tuoitrethudo.com.vn/gap-mat-tri-an-cac-thay-co-la-can-bo-doan-doi-huyen-my-duc-149831.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC