Đoàn Thanh niên ĐH Quốc gia Hà Nội: Ấm áp nghĩa tình biên giới

17:33 21/01/2020        410Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên ĐH Quốc gia Hà Nội vừa đến thăm, tặng quà và chúc Tết các chiến sĩ đồn biên phòng thị trấn Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ Chương trình tình nguyện Mùa đông ấm năm 2019.

Tại đồn biên phòng thị trấn Đồng Văn, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã trao tặng quà gồm tiền mặt và hiện vật; 64 thùng hàng, quần áo, 10 chăn ấm, quần áo, vở mới cho các em.

Đồng chí Trương Ngọc Kiểm, Bí thư Đoàn Thanh niên ĐH Quốc gia Hà Nội cho biết: “Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ sẵn sàng hỗ trợ các em nhỏ tại địa phương nếu có cơ hội. Trong tương lai, các bạn nhỏ đang được đồn biên phòng thị trấn Đồng Văn đỡ đầu nếu kết quả học tập tốt và có cơ hội học tập tại ĐH Quốc gia Hà Nội thì Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên ĐH Quốc gia Hà Nội sẽ có phương án hỗ trợ, chăm lo cho các em. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể hỗ trợ các vấn đề trong các lĩnh vực về phát triển nông thôn mới, văn hóa, du lịch,...tùy theo đề xuất của đơn vị”.

Trong hành trình Mùa đông ấm 2019, đoàn công tác của Đại học Quốc gia Hà Nội đã làm lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên (thuộc huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang).

ĐÌNH TRUNG (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/doan-thanh-nien-dh-quoc-gia-ha-noi-am-ap-nghia-tinh-bien-gioi-d2078404.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC