Bồi dưỡng kỹ năng cho 250 cán bộ Đoàn chủ chốt khối Công nhân viên chức

10:36 21/07/2020        155 Sáng 21/7, Thành đoàn Hà Nội tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên cho cán bộ Đoàn khối Công nhân viên chức Thủ đô, với 250 học viên.

Phát biểu khai mạc chương trình, anh Lý Duy Xuân, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hà Nội cho biết, Thành đoàn Hà Nội luôn quan tâm, duy trì công tác tập huấn, bồi dưỡng cán bộ Đoàn, nhằm trang bị cho các đồng chí cán bộ Đoàn khối kiến thức, kỹ năng phục vụ nhiệm vụ công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi Thủ đô, cũng như hoàn thiệnbản thân.

Lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối Công nhân viên chức Thủ đô

Lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối Công nhân viên chức Thủ đô

Thông qua lớp bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối Công nhân viên chức Thủ đô năm 2020, đội ngũ cán bộ Đoàn còn có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập, rèn luyện với cán bộ Đoàn thuộc các đơn vị khác, từ đó tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong khối.

Qua khoá học các bạn có thể phát huy năng khiếu, sở trường của cá nhân, tập thể trong quá trình tổ chức, điều hành hoạt động, rèn luyện tư thế tác phong, hình thành phẩm chất, năng lực tiêu biểu của người cán bộ Đoàn, xây dựng đội ngũ cán bộ Đoàn ngày càng phát triển.

Đoàn viên, thanh niên, cán bộ Đoàn tham gia lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn

Đoàn viên, thanh niên, cán bộ Đoàn tham gia lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn

“Tôi đề nghị các bạn học viên tham dự tích cực, tiếp thu đầy đủ tinh thần và nội dung được trình bày tại lớp tập huấn, tập trung theo dõi, nghiêm túc tiếp thu để đạt được những quả tốt nhất sau khi kết quả. Hi vọng rằng, qua lớp tập huấn này, nhận thức và trình độ của cán bộ Đoàn được nâng cao một bước, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của tổ chức Đoàn và vai trò của thanh niên”, anh Lý Duy Xuân bày tỏ.

Trong chương trình, các bạn trẻ được giảng viên, chuyên gia chia sẻ nhiều kiến thức kỹ năng: Thu hút tập hợp thanh niên; Tổ chức sự kiện; Tình nguyện; Tư duy lãnh đạo năng tư duy sáng tạo cho thanh niên khối Công nhân viên chức Thủ đô…

LÊ DUNG (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/boi-duong-ky-nang-cho-250-can-bo-doan-chu-chot-khoi-cong-nhan-vien-chuc-d2087180.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC