64 chiếc “Xe đạp giúp bạn đến trường” dành tặng học sinh khó khăn

14:38 04/01/2021        56Ngày 4/1, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Sóc Sơn (Hà Nội) phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Ngày hội “Xe đạp giúp bạn đến trường” năm học 2020 - 2021.

Đây là hoạt động thiết thực của thanh thiếu nhi Sóc Sơn hướng tới chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh - sinh viên.

Chương trình là một trong những hoạt động thiết thực của đội viên, thiếu niên, nhi đồng huyện Sóc Sơn trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó, chương trình góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm, sẻ chia cho đoàn viên, thanh thiếu nhi trong huyện.

Tại chương trình Ban tổ chức trao tặng 64 chiếc xe đạp tới học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại ngày hội, Ban Tổ chức đã trao 64 chiếc xe đạp tới học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các Liên đội. Ban Tổ chức hy vọng món quà tuy nhỏ nhưng sẽ đồng hành cùng các bạn học sinh mỗi ngày trên con đường tới trường.

Chương trình tạo động lực cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Ngày hội “Xe đạp giúp bạn đến trường” là hoạt động thường niên được Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Sóc Sơn triển khai tới các Liên đội tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn. Hoạt động đã đem lại niềm vui rất lớn cho học sinh được trao tặng xe; Góp phần san sẻ khó khăn, động viên các em cố gắng học tập, rèn luyện để xứng đang là cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long và trở thành người có ích cho xã hội.

Bên cạnh đó, hoạt động này còn là cơ hội để đoàn viên, thanh thiếu nhi biết san sẻ yêu thương với cộng đồng.

Nguyễn Dũng (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tacnghiep.tuoitrethudo.com.vn/64-chiec-xe-dap-giup-ban-den-truong-danh-tang-hoc-sinh-kho-khan-152857.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC