325.000 khẩu trang đạt chuẩn sẵn sàng "tiếp sức mùa thi" trong giai đoạn 2

17:02 07/08/2020        148Sáng 7/8, tại trụ sở cơ quan Thành đoàn, Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội tiếp nhận 325.000 khẩu trang y tế đạt chuẩn hỗ trợ “Tiếp sức mùa thi” Giai đoạn 2 từ Công ty cổ phần Y tế Minh Anh.

Tiếp nối những thành công của chương trình “Tiếp sức mùa thi” Giai đoạn 1, Giai đoạn 2 của chương trình sẽ diễn ra từ ngày 8/8 đến hết ngày 10/8/2020 tại 143 điểm thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn thành phố. Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát phức tạp trở lại, Thành đoàn - Hội Sinh viên thành phố điều chỉnh các nội dung triển khai cơ bản phù hợp với tình hình thực tế.

Đặc biệt, trong giai đoạn 2, Thành đoàn - Hội Sinh viên thành phố đã kêu gọi và nhận được nhiều nguồn lực xã hội hoá phục vụ công tác “tiếp sức” cho sĩ tử và người nhà thí sinh, phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tiếp nhận 325.000 khẩu trang đạt chuẩn phục vụ Chương trình Tiếp sức mùa thi của tuổi trẻ Thủ đô

Đại diện Công ty Cổ phần Y tế Minh Anh có chị Nguyễn Thị Thu Huyền, Chủ tịch Tập đoàn Công ty; Đại diện Thành đoàn Hà Nội tiếp nhận vật phẩm có đồng chí Chu Hồng Minh, UV BCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố.

Chị Nguyễn Thị Thu Huyền, đại diện Công ty cho biết: “Với công ty, mặt hàng khẩu trang chủ yếu được sản xuất và xuất khẩu sang nước ngoài; Tuy nhiên trước tình hình dịch bệnh trong nước đang có nhiều diễn biến mới, phức tạp, ban lãnh đạo công ty đã phát động chương trình “2,5 triệu khẩu trang vì cộng đồng”. Đây là những chiếc khẩu trang được sản xuất đảm bảo quy chuẩn quốc tế, được gửi tặng Nhân dân và thanh thiếu nhi tại các tỉnh, thành phố nơi hiện đang có những ca dương tính với Covid-19.

Với tinh thần trách nhiệm của một công dân, một doanh nghiệp Việt Nam, tôi nghĩ đây là một hoạt động cần thiết và rất nên làm; Đặc biệt là khi được góp sức cùng tuổi trẻ Thủ đô lan tỏa mong muốn chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng thông qua những chương trình, chiến dịch ý nghĩa”, chị Nguyễn Thị Thu Huyền nhấn mạnh.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành đoàn, đồng chí Chu Hồng Minh gửi lời cảm ơn đến sự đồng hành, tấm lòng thiện nguyện của công ty với những vật phẩm thiết thực ủng hộ cho Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2020 của tuổi trẻ Thủ đô.

Đại diện các cơ sở Đoàn trực thuộc Thành đoàn Hà Nội tiếp nhận vật phẩm hỗ trợ

Bên cạnh 325.000 khẩu trang đạt chuẩn, các vật phẩm khác được Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Thành phố xã hội hoá phục vụ cho Giai đoạn 2 “Tiếp sức mùa thi” bao gồm: 210.480 chai nước các loại (của công ty Pepsico, nhãn hàng nước khoáng Oris, công ty Nestle), 2 booth Thiên Long (gồm 600 bút bi, 600 bút chì, 120 thước kẻ, 600 gôm/tẩy); 10 quầy phát nước lạnh của Oris, 1.300 mũ, 150 dù che; 1.500 quạt cầm tay, 6.864 chai gel rửa tay sát khuẩn Lifebuoy.

Ngay trong sáng nay, đại diện các cơ sở Đoàn trực thuộc Thành đoàn Hà Nội đã đến nhận các vật phẩm hỗ trợ, phân bổ về 143 điểm thi trên khắp địa bàn thành phố để sẵn sàng cho một kỳ “Tiếp sức mùa thi” thành công, hiệu quả, an toàn.

Mai Anh 

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/325000-khau-trang-dat-chuan-san-sang-tiep-suc-mua-thi-trong-giai-doan-2-142619.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC