Loading ...
Sôi động mùa giải bóng đá Transerco lần thứ XII năm 2018
Thứ 3, 04/12/2018 - 15:48
Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) vừa tổ chức giải bóng đá Transerco lần thứ XII năm 2018.


Tới dự trận chung kết và bế mạc giải có các đồng chí: Hà Đông - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ Thành phố; Nguyễn Phương Anh - Phó trưởng ban Thanh niên công nhân viên chức và an ninh quốc phòng, Thành đoàn Hà Nội; Nguyễn Hoàng Trung - Chủ tịch HĐTV Transreco, các đồng chí Trưởng, phó các phòng, ban chuyên môn nghiệp vụ, trưởng phó các trung tâm phục vụ hoạt động VTHKCC, đại diện các đơn vị trực thuộc cùng đông đảo các cổ động viên.

Trận chung kết diễn ra hết sức sôi nổi, hấp dẫn và đầy kịch tính giữa 2 đội tuyển Xí nghiệp buýt Yên Viên và Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Liên Ninh. Trải qua 50 phút thi đấu trên sân cỏ với những giây phút thăng hoa đầy phấn khích và với tinh thần đoàn kết - trung thực - cao thượng, các vận động viên cống hiến cho người xem những pha bóng hay, cú sút đầy ngoạn mục với lối chơi thành thục, điêu luyện trong tiếng reo hò cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả có mặt trên sân.
Kết quả chung cuộc, đội bóng của Công ty CP vận tải và dịch vụ Liên Ninh  giành chiến thắng trước đội bóng của xí nghiệp buýt Yên Viên với tỷ số 4 - 0 giành ngôi vô địch.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao cúp và cờ cho đội vô địch, cờ cho các đội đạt giải nhì, ba.

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao nhiều giải thưởng chuyên đề cho các tập thể và cá nhân tạo được ấn tượng tốt đẹp trong suốt mùa giải.

Qua 12 lần tổ chức với hàng trăm trận đấu bóng, giải bóng đá Transerco trở thành một sự kiện thường niên thu hút đông đảo các đơn vị và người lao động của Tổng công ty tham gia. Giải đấu cũng thể hiện tinh thần đoàn kết, phong cách thi đấu fair play của các đội tuyển và vận động viên. Sự kiện này một lần nữa khẳng định sự lớn mạnh của phong trào văn hóa, thể thao, rèn luyện sức khỏe cho đội ngũ CBNV Transerco.

Sau đây là một số hình ảnh tại chương trình:


PV
CÁC TIN TỨC KHÁC