Loading ...
Tuổi trẻ khối Doanh nghiệp Hà Nội mít tinh mừng sinh nhật Đoàn
Thứ 5, 22/03/2018 - 14:37
Sáng 22/3, Đoàn Thanh niên khối Doanh nghiệp Hà Nội tổ chức chương trình mít tinh kỉ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) và gặp mặt các thế hệ cán bộ Đoàn.
Các cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục thanh niên vinh dự được nhận Kỉ niệm chương Vì thế hệ trẻ

Trong diễn văn kỉ niệm, đồng chí Chu Minh Tiến, Bí thư Đoàn Thanh niên khối Doanh nghiệp Hà Nội nhấn mạnh: Trong thời gian qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng với sự đoàn kết, cố gắng của các cơ sở, công tác Đoàn của khối đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận. Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống cho đoàn viên, thanh thiếu niên có nhiều đổi mới. Công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên được coi trọng và thực hiện có hiệu quả, chất lượng đoàn viên từng bước được nâng lên.

Các phong trào thi đua tình nguyện của tuổi trẻ tiếp tục được triển khai sâu rộng, đóng góp tích cực vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị và sản xuất kinh doanh. Toàn Đoàn đã thực hiện tốt cuộc vận động “Tuổi trẻ học tập và làm theo lời Bác”, xây dựng phong trào “Sáng tạo trẻ”, “Công sở văn minh, sạch đẹp”; tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong toàn khối…

Đoàn khối Doanh nghiệp Hà Nội tặng quà tri ân các thế hệ cán bộ Đoàn

Năm 2018 với chủ đề “Phát huy vai trò thanh niên, tuổi trẻ khối Doanh nghiệp Hà Nội đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo nâng cao hiệu quả công tác Đoàn, xung kích thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu” sẽ được đoàn viên, thanh niên trong toàn khối cụ thể hóa bằng nhiều việc làm thiết thực.

Tại chương trình, Đoàn khối Doanh nghiệp đã phát động đợt thi đua cao điểm thực hiện tốt các hoạt động tại đơn vị gắn với nhiệm sản xuất kinh doanh; có nhiều mô hình, sáng kiến cải tiến kỹ thuật nâng cao hiệu quả và chất lượng lao động; đi đầu trong việc xây dựng văn hóa và thương hiệu doanh nghiệp.

Tuổi trẻ khối Doanh nghiệp Hà Nội nhận hoa chúc mừng nhân kỉ niệm Ngày thành lập Đoàn

Trong khuôn khổ chương trình, 7 cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục thanh niên đã vinh dự được nhận Kỉ niệm chương Vì thế hệ trẻ do Trung ương đoàn trao tặng. Dịp này, Đoàn khối Doanh nghiệp Hà Nội cũng tặng quà tri ân các thế hệ cán bộ Đoàn.

Theo TTTĐ
CÁC TIN TỨC KHÁC