Loading ...
Nhịp sống trẻ
Viết Thành Big Toe, Đỗ Kim Phúc làm giám khảo Liên hoan nghệ thuật đường phố do Thành đoàn Hà Nội tổ chức
Thứ 7, 21/09/2013 - 14:06
Nhận lời mời của Thành đoàn Hà Nội, Viết Thành Big Toe và Đỗ Kim Phúc đã tham gia làm Giám khảo của Liên hoan nghệ thuật đường phố lần thứ nhất năm 2013. Chương trình diễn ra vào sáng ngày 28/9 tại tượng đài vườn hoa Lê Nin ( đường Điện Biên Phủ) với các bộ môn thi đấu như: Patin, Frerstyle Football, AllStyle Showcase.  
Với mục đích tạo sân chơi thực sự cho các bạn trẻ đam mê và khao khát được thể hiện cá tính cà phong cách bản thân. Liên hoan  là ngày hội nơi các bạn trẻ được thử thách, được sống và vui hết mình với những trào lưu giải trí lành mạnh trong hoạt động đời sống của giới trẻ. Qua đó thúc đẩy phong trào nghệ thuật đường phố chuyên nghiệp tại Hà Nội.

 Liên hoan là nơi hội tụ những đội, nhóm, cá nhân tham gia chơi và tập luyện các môn như: Patin; Freestyle football, Dance cover, AllStyle Showcase. (Hiphop – Popping – Michael). Đây là những bộ môn nghệ thuật đang được giới trẻ đặc biệt quan tâm. Với hình các hình thức đăng ký mới, cởi mở và phù hợp với tâm lý giới trẻ. Liên hoan dự kiến sẽ thu hút được đông đảo các bạn trẻ tham gia và sự quan tâm của toàn xã hội. Những đội, nhóm, cá nhân tham gia liên hoan đăng ký trước ngày 23/9/2013 thông qua đăng ký cơ học bằng tờ rơi được phát trực tiếp hoặc thông qua địa chỉ website: www.thanhdoanhanoi.gov.vn.

Nguyễn Viết Thành HLV trưởng đội tuyển Vũ đạo Giải trí Việt Nam là một trong những người đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển của hip hop tại Việt Nam. Anh cũng đã dẫn dắt nhóm nhảy đình đám Big Toe chinh phục nhiều cuộc thi tầm cỡ.
Bảng thành tích của Nguyễn Viết Thành
Đỗ Kim Phúc là 1 VĐV tập bộ môn Bóng đá nghệ thuật được gần 6 năm nhưng bằng niềm đam mê và ước mong đưa bóng đá nghệ thuật đến với khán giả Việt Nam, Phúc đã giành được rất nhiều thành tích ở cấp độ cá nhân. Mới đây nhất chính là chức vô địch danh giá tại giải vô địch Bóng đá nghệ thuật toàn châu Á lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam hồi cuối tháng 6.   
Bảng thành tích của Đỗ Kim Phúc