Loading ...
Nhịp sống trẻ
Tặng 2016 bánh chưng đến các chiến sĩ trên quần đảo Trường Sa
Thứ 4, 06/01/2016 - 08:17
Tết Nguyên đán 2016 tới đây, CLB Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương (T.Ư Đoàn) dự kiến mang 2016 chiếc bánh chưng tặng các chiến sĩ ở Trường Sa.

Vào cuối tháng 12/2015, Ban chủ nhiệm CLB Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương lên Hòa Bình tiếp nhận quà tặng cho Trường Sa. Theo chị Nguyễn Thị Thu Hương, Chủ nhiệm CLB, được sự cho phép của Quân chủng Hải quân và T.Ư Đoàn, CLB Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương đứng ra tiếp nhận tình cảm của tuổi trẻ trên khắp mọi miền đất nước trong chương trình “Xuân biên giới – Tết hải đảo”.

 

 

Dịp này, ngoài những món quà của Quân chủng Hải quân, CLB cũng mang theo nhiều món quà của đất liền được gom góp từ các thành viên trong CLB, sự tài trợ của các đơn vị. Kể từ khi thành lập tháng 6/2015, CLB đã tổ chức nhiều hoạt động như thăm hỏi, động viên gia đình chiến sĩ Trường Sa; quyên góp ủng hộ tiền cho các chiến sĩ Trường Sa không may bị bệnh; hỗ trợ đào tạo, tạo cơ hội việc làm cho bộ đội Trường Sa xuất ngũ…

 

Theo Ban chủ nhiệm CLB, thời gian tới, CLB sẽ xin ý kiến Quân chủng Hải quân, T.Ư Đoàn tổ chức nhiều hoạt động như làm lịch, album, sách ảnh về Trường Sa để gây quỹ lâu dài, phục vụ hoạt động hướng về biển đảo quê hương, đặc biệt thu hút kinh phí thực hiện dự án lắp đặt thêm máy lọc nước để “ngọt hóa nước biển ở Trường Sa”.

theo Báo TTTĐ