Loading ...
Nhịp sống trẻ
Nữ sinh 1m74 đăng quang Hoa khôi Duyên dáng Hà thành
Thứ 2, 02/04/2012 - 16:48
Với chiều cao “khủng” 1m74, nữ sinh Dương Thu Trang đã gây ấn tượng mạnh với 9 thành viên BGK và chính thức đăng quang ngôi vị Hoa khôi cuộc thi Duyên dáng Hà thành 2012.

Với 110 hồ sơ đăng ký dự thi ban đầu, các thí sinh đến từ 40 trường THPT trên địa bàn Hà Nội của cuộc thi “Duyên dáng Hà thành 2012” lần lượt trải qua các phần thi trình diễn, kiểm tra kiến thức, tài năng cũng như hoạt động đạp xe cổ động, tuyên truyền vì môi trường.

 

Và sau hơn 2 tháng kể từ ngày phát động, tối qua (1/4), 16 gương mặt nữ sinh ưu tú nhất đã góp mặt trong đêm Chung kết tại Nhà văn hóa HS-SV Hà Nội.

 
 

Trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè, người thân ngồi chật kín khán phòng cũng như các thành viên BGK, các thí sinh hiện đang là học sinh cấp 3 lần lượt trải qua các nội dung thi khác nhau.

 

Dù không có nhiều dịp đứng trên sân khấu lớn nhưng 16 nữ sinh lại tỏ rõ được sự tự tin với những bước đi đầy duyên dáng, quyến rũ ở phần trình diễn trang phục áo dài và không kém phần sang trọng, đài các (trình diễn trang phục dạ hội).

 

Thậm chí sự tự tin đó của thí sinh đã khiến cho thành viên BGK, người mẫu Thúy Hằng, phải ngỡ ngàng trước sự trưởng thành và  đánh giá không ít bạn hoàn toàn có thể tham gia ở những sân chơi sắc đẹp lớn hơn cũng như đủ tố chất  để trở thành người mẫu tương lai.

 
 

Sau hai phần thi trang phục áo dài và dạ hội, 5 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn để bước vào nội dung thi ứng xử. Trước những câu hỏi khá hóc búa của BGK về vấn đề bảo vệ môi trường, định nghĩa về thành công hay đánh giá về việc dùng tiếng Việt có phần chưa chuẩn ở giới trẻ, các thiếu nữ lại chứng tỏ sự chín chắn trong suy nghĩ và đưa ra câu trả lời đầy thuyết phục.

 

Với câu hỏi “Thế nào là một hotgirl?” từ phía BGK, cô gái Đào Phương Thảo đưa ra quan điểm: “Một hotgirl cần hội tụ đủ các yếu tố một gương mặt xinh, có trí tuệ và tâm hồn đẹp. Ngoài ra người đó cần tham gia tích cực công tác xã hội cũng như chăm chỉ học hành để các bạn trẻ khác noi theo”.

 

Đáng tiếc, câu trả lời gãy gọn này dù nhận được những tràng pháo tay giòn giã từ phía khán giả cũng chỉ giúp cho nữ sinh trường Phương Nam giải Thí sinh ăn ảnh nhất.

 
Dương Thu Trang trở thành Hoa khôi đầu tiên cuộc thi Duyên dáng Hà thành.
 

Trong khi đó, ngôi vị Hoa khôi đã thuộc về thí sinh có chiều cao “khủng” 1m74, Dương Thu Trang. Á khôi 1 và 2 lần lượt thuộc về Nguyễn Quỳnh Anh (THPT Yên Hòa) và Nguyễn Lan Chi (THPT Phạm Hồng Thái).

 

Ngoài ra, giải Thí sinh được bầu chọn nhiều nhất thuộc về Phí Phương Dung (THPT Marie Curie) và giải Thí sinh trình diễn tài năng xuất sắc nhất thuộc về Nguyễn Thu Trang.
 

Xem tiết mục nhảy dancesport ấn tượng của thí sinh Khánh Huyền.
 
Một số hình ảnh thí sinh "Duyên dáng Hà thành" tại phần thi trình diễn trang phục dạ hội
 
 
 


Vũ Phong (dantri)