Loading ...
Nhịp sống trẻ
Những hotgirl “thu hút mọi ánh nhìn” tại Đại hội XV của Đoàn thanh niên thành phố
Thứ 6, 20/10/2017 - 14:15
Tham dự Đại hội Đoàn thanh niên Thành phố Hà Nội lần thứ XV lần này là 450 đại biểu đại diện cho 700.000 đoàn viên thanh niên Thủ đô, những cán bộ Đoàn ưu tú, tài năng. Trong đó, không thể không "điểm danh" những nữ cán bộ Đoàn xinh đẹp như đoá hoa rực rỡ, tràn đầy sức trẻ, nhiệt huyết tại kì đại hội XV...

Chị Nguyễn Thị Thanh Huyền, nữ Bí thư 9x của Đoàn Thanh niên Tổng Cty Xây dựng Công trình giao thông 8:

 

Dù tuổi đời còn rất trẻ, Nguyễn Thị Thanh Huyền (sinh năm 1990) đã nhận được sự tin tưởng, yêu mến của các đoàn viên thanh niên trong Tổng Cty để trở thành Bí thư Đoàn Thanh niên nhiệm kỳ này.
Thanh Huyền cho biết trên vai trò là Bí thư Đoàn Thanh niên, cô mong muốn trong thời gian tới công tác Đoàn của Tổng Cty sẽ đạt được nhiều thành công và đột phá hơn nữa, đóng góp thiết thực cho sự phát triển của Tổng Cty, đồng thời nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên, từ đó có những chương trình, hoạt động phù hợp.Tại Đại hội Đoàn Thanh niên thành phố Hà Nội lần thứ XV, Thanh Huyền vinh dự được chọn là 1 trong 11 đồng chí trong Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội. Huyền bày tỏ niềm vui và tự hào khi được là một trong 450 đại biểu chính thức của Đại hội, cùng nhau bầu ra Ban chấp hành Thành đoàn Hà Nội khóa 15 thực sự là một tập thể nhiệt huyết, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của thanh niên, lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và chương trình công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi Thành phố trong nhiệm kỳ tới.

Vũ Ngọc Huyền Nhi, Phó Bí thư Đoàn trường THPT Việt Đức:
Vũ Ngọc Huyền Nhi là gương mặt còn rất trẻ tham dự Đại hội lần này. Chỉ mới 17 tuổi nhưng đã có kinh nghiệm 2 nhiệm kỳ liên tiếp giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn TN trường THPT Việt Đức, Top 16 Cuộc thi hùng biện Ước mơ của tôi – Tương lai của tôi, Huyền Nhi là đại diện cho lớp thanh niên thế hệ kế cận tràn đầy sức trẻ.Nhi chia sẻ là con gái song em rất yêu thích và không hề ngại vất vả khi tham gia công tác Đoàn. Một kỷ niệm mà Nhi còn nhớ mãi khi tham gia phong trào là lúc trường em tổ chức cuộc thi Khi tôi 18 nhằm hưởng ứng phong trào cùng tên của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, em cùng các bạn trong BCH Đoàn trường đã ở lại trường tới tận 21h khuya. Các em tự tay trang trí, bơm từng quả bóng, dán từng chiếc thảm với mong muốn cuộc thi ngày mai có một không gian tổ chức rực rỡ nhất cho các bạn học sinh. Sự nhiệt tình, tâm huyết của các bạn trong BCH chính là điều mang lại cho Nhi niềm vui và đam mê công tác Đoàn.Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Huyền Nhi gửi lời chúc tới các nữ cán bộ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh luôn mạnh khoẻ, trẻ đẹp, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp. Chúc các đồng chí luôn là những đoá hoa rực rỡ, tràn đầy sức trẻ, nhiệt huyết của tuổi trẻ Thủ đô nói riêng và tuổi trẻ toàn quốc nói chung.
 
Bạn Lương Huyền My, cán bộ Ban Tổ chức – Kiểm tra Thành đoàn Hà Nội:

 

Là một trong những cán bộ Đoàn chuyên trách của Thành đoàn Hà Nội tham gia tổ chức Đại hội XV, Huyền My vô cùng bận rộn nhưng cô nàng vẫn giữ được vẻ ngoài xinh xắn, rạng rỡ. Ngoài công việc chính là cán bộ đoàn thành phố, Huyền My còn là Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn phường Việt Hưng (Long Biên), Bí thư Chi đoàn khu dân cư. My từng được vinh dự nhận Giấy khen của Quận đoàn Long Biên, giấy khen Người tốt việc tốt trong 3 năm liền của phường Việt Hưng,...Nhân ngày 20/10, Huyền My nhắn nhủ tới các nữ cán bộ Đoàn: “Chúc chị em ngày càng xinh đẹp, luôn là những bông hoa thơm trong vườn ngát hương, luôn thành công trong cuộc sống và vững bước trên con đường sự nghiệp. Đừng ngại mình là con gái, phụ nữ mà hãy nhiệt tình cống hiến sức trẻ, làm thật nhiều việc có ích cho xã hội bởi khi đó, bạn sẽ nhận lại được những thành quả xứng đáng”.
Theo TTTĐ