Loading ...
Nhịp sống trẻ
Điểm hẹn thanh niên chào mừng thành công Đại hội Đoàn thành phố lần thứ XV
Thứ 4, 25/10/2017 - 23:08
Tối 25/10, Quận đoàn Hà Đông long trọng tổ chức chương trình “Điểm hẹn thanh niên” với chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc tôi” và tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2017. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Hà Đông hướng tới chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ Thủ đô, với truyền thống của các thế hệ, cán bộ, đoàn viên thanh niên quận Hà Đông các thời kỳ, tuổi trẻ Hà Đông hôm nay đang ra sức thi đua, lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022, nâng cao vị thế, vai trò của tổ chức Đoàn, quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ mà cấp ủy và Đoàn cấp trên giao phó.Các phong trào hành động của Đoàn Thanh niên quận Hà Đông với mục tiêu cụ thể, hiệu quả và thiết thực đang được đông đảo đoàn viên thanh niên lan tỏa, hưởng ứng, được các cấp ủy Đảng và chính quyền ghi nhận. Các chương trình như: Sân chơi thiếu nhi, tri ân các gia đình chính sách, ủng hộ đồng bào chịu ảnh hưởng thiên tai…cùng các phong trào tình nguyện vì cộng đồng đã trở thành hoạt động thường xuyên, từng bước khẳng định quyết tâm của tuổi trẻ quận Hà Đông trong nhiệm kỳ 2017 – 2022.


Đồng chí Đào Minh Đức - Bí thư Quận đoàn Hà Đông báo cáo kết quả Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội lần thứ XV

Công tác bồi dưỡng, giáo dục của tổ chức Đoàn quận Hà Đông ngày càng đạt được chiều sâu, việc tự tu dưỡng, rèn luyện, học tập, khởi nghiệp của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn quận ngày càng xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến là những tấm gương xuất sắc của quận.


Đồng chí Phạm Quang Tú - UVBCH Thành đoàn, Phó trưởng Ban thanh niên CNVC & QPAN Thành đoàn Hà Nội trao bằng khen cho các thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác


Chương trình “Điểm hẹn thanh niên” chào mừng thành công Đại hội Đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XV diễn ra trong các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn quận dàn dựng và biểu diễn. Các ca khúc hát về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, về tình yêu quê hương, đất nước và khát vọng tuổi trẻ đã mang lại nhiều cảm xúc lắng đọng cho người xem.Những lời ca, tiếng hát mang theo hào khí, niềm tự hào của tuổi trẻ đã làm nổi bật tinh thần ý chí quyết tâm của thế hệ thanh niên quận Hà Đông hôm nay. Qua đó cùng quyết tâm phát huy truyền thống đoàn kết, nỗ lực góp sức trẻ trong phát triển kinh tế, xã hội, góp phần cùng với tuổi trẻ Thủ đô xây dựng Thành phố Hà Nội phát triển nhanh và bền vững.Trong khuôn khổ chương trình, Ban thường vụ Quận đoàn Hà Đông đã tuyên dương và khen thưởng cho 21 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác trên địa bàn quận. Đây chính là những tấm gương tiêu biểu trong sự tự tu dưỡng, tự rèn luyện trên mọi lĩnh vực của cuộc sống cũng như trong các phong trào thi đua do tổ chức Đoàn phát động.

Theo TTTĐ