Loading ...
Khi tôi 18
Teen Việt – Đức giành giải nhất Hội thi “Khi tôi 18”
Thứ 2, 23/03/2015 - 16:47
Tối ngày 22/3, Thành đoàn Hà Nội giao Nhà Văn hóa học sinh - sinh viên Hà Nội tổ chức Hội thi “Khi tôi 18” cấp Thành phố năm 2015 nhằm triển khai hiệu quả Phong trào “Khi tôi 18” do Trung ương Đoàn, Thành đoàn Hà Nội phát động trong học sinh các trường THPT.
Đến dự Hội thi có các đồng chí: Bùi Tuấn Ngọc, Phó trưởng ban Dân vận Thành ủy Hà Nội; Nguyễn Bình Minh, Phó trưởng ban Thanh niên Trường học TW Đoàn; Nguyễn Thị Ngà, UVBTV TW Đoàn, Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP Hà Nội; Nguyễn Văn Thắng, UVBTV TW Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn và các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban Thành Đoàn, đại diện Ban Giám hiệu các trường THPT. Về phía đơn vị tài trợ có Tiến sỹ Trần Anh Hào – Phó chủ nhiệm phụ trách Khoa Quốc tế - ĐHQG Hà Nội.

Với sự tham gia 04 trường: THPT Việt Đức - Quận Hoàn Kiếm, THPT Phan Đình Phùng - Quận Ba Đình, THPT Thăng Long -  Quận Hai Bà Trưng và THPT Kim Liên - Quận Đống Đa đã đem đến cho Hội thi những phần thi trẻ trung, hấp dẫn mang đậm màu sắc riêng của từng đội.trao giải cho các đội đoạt giải


Qua 5 phần thi các đội thi đã thể hiện được sự hiểu biết, tài năng nghệ thuật và sức trẻ tuổi 18. Chung kết Hội thi trường THPT Việt Đức đã xuất sắc giành được giải Nhất, giải Nhì thuộc về đội thi trường THPT Kim Liên, đồng giải Ba là trường THPT Phan Đình Phùng, Thăng Long.Hội thi đã mang đến cho đoàn viên thanh niên những ý tưởng và kiến thức xã hội, góp phần trang bị cho các em kĩ năng sống, nâng cao ý thức trách nhiệm của bản thân với gia đình, nhà trường và xã hội.
theo Nhà văn hóa Học sinh Sinh viên