Loading ...
Học tập và làm theo lời Bác
Tuyên dương 70 thanh niên tiên tiến Khối các cơ quan Trung ương
Thứ 4, 23/05/2018 - 16:55
Tối 22/5, Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tổ chức Lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác Khối các cơ quan Trung ương năm 2018.


Đồng chí Sơn Minh Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương và đồng chí Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn trao giấy chứng nhận và hoa cho đại biểu thanh niên tiên tiến tại buổi lễ

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Liên hoan thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2018 do Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tổ chức, diễn ra trong ngày 22/5/2018, nhằm tuyên dương các điển hình thanh niên, đề ra các giải pháp thực hiện tốt Chỉ thị 05 về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trong thời gian tới.

Các đại biểu được vinh danh dịp này đã được giới thiệu, xét chọn kỹ lưỡng từ các cấp bộ đoàn trực thuộc Đoàn Khối. 70 đại biểu được tuyên dương dịp này là những công chức, viên chức trẻ tiêu biểu, trí thức, nhà khoa học trẻ xuất sắc, nhà quản lý trẻ, sinh viên tài năng tại các cơ quan tham mưu chiến lược của Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội ở Trung ương. 

70 thanh niên tiên tiến có thành tích nổi bật trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đóng góp xứng đáng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác Đoàn, phong trào thanh niên của các cơ quan Trung ương, có uy tín, ảnh hưởng tích cực trong đoàn viên, thanh niên tại cơ quan, đơn vị, góp phần lan tỏa tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; giữ gìn, phát huy những giá trị cao đẹp của Bác trong đoàn viên thanh niên.

Trong số 70 đại biểu, có 27 đại biểu nữ, chiếm 38,57% và 43 đại biểu nam, chiếm 61,42%, với nhiều thành phần như: cán bộ, công chức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ, vận động viên, cán bộ đoàn, sinh viên.
Theo TTTĐ