Loading ...
Học tập và làm theo lời Bác
Tuổi trẻ Thủ đô báo công dâng Bác…
Thứ 4, 18/10/2017 - 09:41
Sáng nay (18/10), tại phiên khai mạc Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017 – 2022, Đoàn đại biểu tuổi trẻ Thủ đô do đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên BTV Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội dẫn đầu đã làm lễ báo công dâng bác Bác tại Nhà di tích H67.


Tuổi trẻ Thủ đô báo công dâng Bác 

Tham gia Lễ báo công có 114 đại biểu, đại diện 450 đoàn viên, thanh niên ưu tú tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS thành phố Hà Nội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tại lễ báo công, tuổi trẻ Thủ đô đã báo công lên Bác những  thành tích xuất sắc đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.

Là một trong những đại biểu tham gia lễ báo công anh Vũ Huy Thắng, Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng công ty Phát triển nhà Hà Nội, chia sẻ: Đây không phải lần đầu mình tham gia lễ báo công dâng Bác nhưng cảm xúc vẫn thật đặc biệt. Đây là một trong những  hoạt động vô cùng ý nghĩa của Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên thành phố lần thứ XV. Các đại biểu tham gia đại hội sẽ tập trung trí tuệ để có thể lựa chọn ra những người xuất sắc nhất dẫn dắt công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên Thủ đô ngày càng phát triển.Anh Vũ Huy Thắng cũng hi vọng, Ban chấp hành khóa  mới sẽ có nhiều chương trình, hành động quan tâm hơn đến Đoàn Thanh niên trong các doanh nghiệp ngoài quốc doanh: “Sắp tới hầu hết các đơn vị  doanh nghiệp sẽ tiến hành cổ phần hóa. Vì vậy, mô hình sinh hoạt Đoàn sẽ có nhiều thay đổi. Đây vừa là cơ hội nhưng cũng là những thách thức không nhỏ đối với các cơ sở Đoàn  nên rất cần sự định hướng kịp thời của Đoàn Thanh niên thành phố”.

Cùng chung  cảm xúc, anh Nguyễn Hoàng Giang, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Đại học Quốc gia Hà Nội cho biết: “Đoàn viên, thanh niên trong Đại học quốc sẽ quyết tâm học tập, rèn luyện để góp phần vào thành tích chung của Đoàn Thanh niên thành phố Hà Nội. Đặc biệt, chúng mình sẽ phát huy thế mạnh của  Đại học quốc gia trong sáng tạo khởi nghiệp, để ngày một thêm thật nhiều chiến công của người trẻ dâng lên Bác kính yêu”...

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

 
Theo TTTĐ