Loading ...
Học tập và làm theo lời Bác
Tuổi trẻ quận Hà Đông hành trình về nguồn
Thứ 6, 20/07/2018 - 09:54
Quận đoàn - Hội LHTN quận Hà Đông, Hà Nội vừa tổ chức chương trình Hành trình về nguồn tại Nghệ An, Hà Tĩnh do đồng chí Đào Minh Đức - Ủy viên BCH Thành đoàn, Bí thư Quận đoàn Hà Đông làm trưởng đoàn.
Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ toàn quận trong tháng 7 - tháng tri ân các anh hùng liệt sĩ. Đoàn công tác đã tới dâng hương và tham quan khu di tích tại quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Thăm và dâng hương khu tưởng niệm TNXP toàn quốc, viếng mộ 10 cô gái đã anh dũng hi sinh tại Khu di tích Ngã Ba Đồng Lộc.

Đoàn công tác cũng tới dâng hương tại Khu tưởng niệm anh hùng liệt sĩ Lý Tự Trọng- người đoàn viên thanh niên cộng sản đầu tiên của Đoàn.

Tham gia Hành trình có các đồng chí là cán bộ Đoàn- Hội chủ chốt các đơn vị trực thuộc Quận đoàn, các giáo viên tổng phụ trách tiêu biểu.

Thông qua hoạt động đã giáo dục truyền thống yêu nước và tinh thần đấu tranh kiên cường của lớp lớp thanh niên đi trước; giúp truyền thêm ngọn lửa nhiệt huyết, niềm tin sắt son cho thế hệ trẻ hôm nay tiếp bước, viết thêm những bản hùng ca bất tử trong truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam.

Trong chương trình, đoàn công tác đã tổ chức gặp mặt, tặng 2.000 quyển vở cho học sinh trường Tiểu học Hoàng Trù và trường THCS Kim Liên, huyện Nam Đàn, Nghệ An.

Một số hình ảnh của đoàn trong chuyến hành trình về nguồn tại Nghệ An:

Theo TTTĐ