Loading ...
Học tập và làm theo lời Bác
Quận Bắc Từ Liêm: Khám bệnh, phát thuốc cho cựu TNXP
Thứ 6, 20/07/2018 - 09:51
Quận đoàn - Hội LHTN quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội phối hợp với Đoàn Thanh niên cơ quan Trung ương Đoàn và các đơn vị tổ chức khám sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho các cô, bác cựu thanh niên xung phong (TNXP) của 2 phường Xuân Đỉnh và Xuân Tảo.


Ban tổ chức tặng quà tặng cho bác cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn


Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm Ngày truyền thống của lực lượng Thanh niên xung phong; 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ; 10 năm mở rộng địa giới hành chính Thủ đô Hà Nội và 5 năm ngày thành lập quận Bắc Từ Liêm.


Đồng chí Đặng Văn Sơn, Bí thư Quận đoàn Bắc Từ Liêm trao quà cho cựu thanh niên xung phong


Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Nguyễn Đức Ngọc, Phó bí thư Quận đoàn Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết: “Trong thời gian qua, Quận đoàn - Hội LHTN quận Bắc Từ Liêm đã có rất nhiều hoạt động “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; thăm, tặng quà đến các cô, bác cựu thanh niên xung phong; xây dựng nhà tình nghĩa, lắp đặt hệ thống điện cho gia đình người có công với cách mạng…
Các y, bác sĩ khám bệnh cho các cô, bác cựu thanh niên xung phong


Bên cạnh đó, phong trào thanh niên tình nguyện, văn hoá văn nghệ, thể dục- thể thao được tổ chức sôi nổi và hiệu quả. Những hoạt động thiết thực, ý nghĩa đó thể hiện tình cảm, đạo lí, trách nhiệm của tuổi trẻ quận Bắc Từ Liêm đối với thế hệ cha ông, những người đã hi sinh vì độc lập tự do của dân tộc”.

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống của lực lượng thanh niên xung phong, Ban Thanh niên xung phong Trung ương Đoàn tặng 5 suất quà tặng cho bác cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn.

Các y, bác sĩ đến từ Trung tâm Y tế, phòng khám, nhà thuốc thuộc quận Bắc Từ Liêm đã khám sức khỏe tổng quát, khám răng- hàm- mặt, mắt, tai- mũi- họng, siêu âm ổ bụng, xét nghiệm tiểu đường… và cấp thuốc miễn phí cho các cô, bác cựu thanh niên xung phong.

Theo TTTĐ