Loading ...
Học tập và làm theo lời Bác
Cụm đoàn Bắc Đuống tuyên dương giáo viên trẻ tiêu biểu
Chủ nhật, 18/11/2018 - 17:47
Chào mừng 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều 15/11, Cụm đoàn Bắc Đuống (Gia Lâm, Hà Nội) tổ chức chương trình tuyên dương giáo viên trẻ tiêu biểu và gặp mặt cán bộ quản lý, giáo viên làm công tác Đoàn, Hội, Đội năm 2018.

Phát biểu tại chương trình, anh Nguyễn Quốc Huy, Cụm trưởng Cụm đoàn Bắc Đuống, cho biết: Đây là dịp để tuổi trẻ trong Cụm tri ân các thầy cô giáo nói chung, thầy cô làm công tác Đoàn, Hội, Đội trên địa bàn nói riêng.


11 thầy cô giáo được tuyên dương cũng là những cán bộ đoàn tiêu biểu

11 thầy cô giáo được tuyên dương cũng là những cán bộ đoàn tiêu biểu


Chính sự uy nghiêm, tình cảm trìu mến, lòng bao dung, ấm áp của thầy cô là những bài học đầu đời, nền tảng xây dựng nhân cách của bao thế hệ học trò. Ngày 20/11 hàng năm là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với ngành giáo dục và những người làm công tác giáo dục. Đặc biệt, những thầy cô giáo làm công tác Đoàn, Hội, Đội không chỉ có công giáo dục thế hệ trẻ mà còn góp phần xây dựng cơ sở Đoàn vững mạnh.


Tại chương trình, Cụm đoàn Bắc Đuống đã tuyên dương 11 giáo viên trẻ tiêu biểu. Đây cũng là những thủ lĩnh áo xanh tiêu biểu trong cụm. Dù độ tuổi, đơn vị khác nhau nhưng họ đều có một điểm chung  căng tràn sức trẻ, dồi dào nhiệt huyết, vững vàng dấn thân và khát khao cống hiến. Họ đã và đang tiếp nối truyền thống của các thế hệ đi trước để góp phần tô thắm thêm thành tích của tổ chức Đoàn, Hội, Đội qua các hoạt động thiết thực phù hợp với nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên và đơn vị.


Theo TTTĐ