Loading ...
Hoạt động đối ngoại
Tổng kết các hoạt động tình nguyện tại Sikhottabong - Viêng Chăn- Lào
Chủ nhật, 20/08/2017 - 22:23
Chiều nay (20/8), Đoàn Thanh niên - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam Thành phố Hà Nội tổ chức tổng kết các hoạt động tình nguyện tại trường THPT Chasavang, huyện Sikhottabong- Viêng Chăn - Lào.
Chương trình tình nguyện tại huyện đã khép lại, với nhiều phần việc ý nghĩa thiết thực, để lại ấn tượng đẹp trong lòng thanh thiếu niên, người dân địa phương và chính các thành viên đoàn công tác. Đó là những khoảnh khắc, dấu ấn khó phai trong tâm trí mỗi bạn trẻ tham gia chương trình, cũng như suốt chặng đường tình nguyện của thanh niên Hà Nội.

Chúng ta cùng nhìn lại một số hình ảnh trong hành trình tình nguyện của đoàn công tác tại Sikhottabong- Viêng Chăn- Lào:


Đoàn tình nguyện Hà Nội cùng thanh thiếu niên, học sinh tại trường THPT Chansavang, huyện  Sikhottabong- Viêng Chăn- LàoCùng nhau cất cao bài ca tình nguyện


Tiết mục dân vũ được "công diễn" sau những buổi luyện tập miệt mài


Giờ giải lao cùng các em nhỏ Lào


Lễ buộc chỉ cổ tay với tình cảm yêu thương, bịn rịn mà người dân đại phương dành cho đoàn tình nguyệnĐại diện lãnh đạo Huyện Sikhottabong trao tặng bằng khen cho các thành viên đoàn tình nguyện
Theo TTTĐ