Loading ...
Hoạt động đối ngoại
Thành đoàn Hà Nội ủng hộ 100 triệu đồng tới nhân dân tỉnh Quảng Nam
Thứ 2, 09/01/2017 - 16:00
Ngày 7/1, tại khu phức hợp Chu Lai, Trung ương LHTN Việt Nam tổ chức Hội nghị Ủy ban Hội LHTN Việt Nam lần thứ VI.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, UVBCH T.Ư Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN TP Hà Nội
trao tặng 100 triệu đồng ủng hộ thanh thiếu nhi và nhân dân tỉnh Quảng Nam


Thực hiện chủ đề công tác năm "Tự hào thanh niên Việt Nam", tại hội nghị, Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam đã đánh giá kết quả công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2016.

Theo đó, công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2016 đã bám sát trọng tâm các nội dung do Ủy ban Trung ương Hội đặt ra. Với sự nỗ lực của các cấp bộ Hội, công tác Hội đã có nhiều đổi mới về nội dung và phương thức, thành phần thanh niên tham gia rộng rãi hơn. Các hoạt động đều tập trung thực hiện tốt chủ đề công tác năm là "Tự hào thanh niên Việt Nam". Các chương trình của Hội góp phần nâng cao nhận thức của Hội viên, thanh niên, đáp ứng được nhiệm vụ, nhu cầu trong tình hình mới.

Nổi bật trong đó phải kể đến, năm 2016, Trung ương Hội LHTN Việt Nam đã tổ chức thành công các chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Trung ương Hội tổ chức thành công nhiều chương trình, ngày hội lớn: "Ngày hội Thầy thuốc trẻ tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng", "Tiếp sức mùa thi", Ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi, Tình nguyện mùa đông, Xuân biên giới...


Cũng tại hội nghị, Hội LHTN thành phố Hà Nội vinh dự đón nhận cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu công tác Hội và phong trào thanh niên toàn quốc năm 2016.Trong khuôn khổ chương trình, nhằm thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ Thủ đô hướng về đồng bào, thanh thiếu nhi các tỉnh miền Nam Trung Bộ chịu ảnh hưởng nặng nề do mưa, lũ, Thành đoàn Hà Nội đã ủng hộ 100 triệu đồng tiền mặt cho Tỉnh đoàn Quảng Nam để cứu trợ đồng bào, nhân dân và thanh thiếu nhi của tỉnh.
TTTĐ