Loading ...
Hoạt động đối ngoại
Thành đoàn Hà Nội gặp mặt Hội đồng Thanh niên Quốc gia Singapore
Thứ 4, 19/04/2017 - 22:51
Sáng 19/4, Ban Thường vụ thành đoàn Hà Nội đã có buổi gặp mặt đoàn đại biểu Hội đồng Thanh niên Quốc gia Singapore đến giao lưu và làm việc tại thành phố Hà Nội.
Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Khánh Bình - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hà Nội; đồng chí David Chua – Tổng Giám đốc điều hành NYC – Hội đồng Thanh niên Quốc gia Singapore.Tại buổi gặp mặt, hai đơn vị đã giới thiệu khái quát về tổ chức và hoạt động về đơn vị mình cũng như trao đổi các vấn đề liên quan đến giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, công tác đoàn kết tập hợp thanh niên và đặc biệt là công tác khởi nghiệp trong sinh viên. Bên cạnh đó, thành đoàn Hà Nội đã giới thiệu các mô hình khởi nghiệp của sinh viên Thủ đô đến với các đại biểu nước bạn.

Hai đơn vị cùng trao tặng nhau những món quà ý nghĩa

Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, các đồng chí ở hai đơn vị đã nêu lên vấn đề khó khăn và cùng nhau trao đổi kinh nghiệm cũng như có những giải pháp thiết thực để cùng nhau xây dựng phong trào thanh niên ngày càng vững mạnh, thu hút đông đảo đoàn thanh niên tham gia.


Đồng chí David Chua đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội vì sự tiếp đón chu đáo, nhiệt tình. Đồng chí bày tỏ sự ngưỡng mộ trước hoạt động tiêu biểu của tuổi trẻ Thủ đô trong những năm qua. Đồng chí mong muốn rằng trong thời gian tới các hoạt động phong trào của Singapo sẽ học hỏi được nhiều hơn từ các hoạt động của đoàn thanh niên Hà Nội.
Ngọc Anh