Loading ...
Tư vấn hướng nghiệp cho thanh niên huyện Phú Xuyên
Chủ nhật, 17/06/2018 - 22:22
Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Hà Nội phối hợp với Huyện đoàn Phú Xuyên vừa tham gia phiên giao dịch việc làm và tổ chức tư vấn hướng nghiệp cho thanh niên. Đây là hoạt động trong khuôn khổ chương trình “Phiên giao dịch việc làm huyện Phú Xuyên năm 2018”, tại trường Trung cấp nghề số 1 Hà Nội.
Sự kiện này giúp các bạn đoàn viên thanh niên huyện Phú Xuyên có được các vị trí việc làm phù hợp với bản thân, được định hướng nghề nghiệp, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn.


Lễ khai mạc phiên giao dịch việc làm tại Phú Xuyên


Tại chương trình, Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Hà Nội và Huyện đoàn Phú Xuyên đã tư vấn khởi nghiệp cho các bạn trẻ trong kỷ nguyên 4.0; các kỹ năng để tìm việc nhanh, trả lời phỏng vấn đối với nhà tuyển dụng; giới thiệu việc làm, tư vấn nghề, tư vấn xuất khẩu lao động miễn phí…


Ban tổ chức tư vấn hướng nghiệp cho các bạn thanh niên


Phiên giao dịch việc làm tại đây đã thu hút 37 đơn vị tham gia với 937 chỉ tiêu tuyển dụng trình độ đại học, cao đẳng, công nhân kỹ thuật; 892 chỉ tiêu  tuyển sinh du học và học nghề và nhiều vị trí trên các lĩnh vực, ngành nghề và thu hút nhiều đoàn viên tham gia.
Theo TTTĐ
CÁC TIN TỨC KHÁC