Loading ...
Tân binh quận Hà Đông báo công dâng Bác
Thứ 7, 03/03/2018 - 16:09
Sáng 2/3, tại Nhà lưu niệm Bác Hồ (phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội) 106 thanh niên quận Hà Đông lên đường nhập ngũ năm 2018 đã làm lễ báo công dâng Bác, tiếp lửa truyền thống. Chương trình do Ủy ban nhân dân quận Hà Đông tổ chức.
Tân binh lên đường nhập ngũ 2018 của quận Hà Đông được thế hệ cha anh trao truyền ngọn lửa truyền thống

Tại buổi lễ, 40 thanh niên xuất ngũ tiêu biểu và 106 tân binh lên đường nhập ngũ năm 2018 của quận Hà Đông báo công với Bác về quá trình rèn luyện, phấn đấu và chuẩn bị lên đường nhập ngũ, tham gia xây dựng và bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Trong những năm qua, tuổi trẻ quận Hà Đông luôn nhận thức sâu sắc về nghĩa vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Công tác bồi dưỡng lý tưởng cách mạng luôn được các cấp chính quyền và đoàn thể quan tâm, góp phần bồi đắp thêm lòng yêu nước, niềm tự hào và nhiệt huyết cách mạng cho đội ngũ đoàn viên, thanh niên. Chính vì vậy, hàng năm số tân binh lên đường nhập ngũ quận Hà Đông luôn đảm bảo số chỉ tiêu thành phố giao. Đặc biệt, số thanh niên tình nguyện nhập ngũ ngày một tăng.


Lãnh đạo Ủy ban nhân dân quận Hà Đông tặng quà tới thanh niên xuất ngũ tiêu biểu

Năm 2018, quận Hà Đông có 106 tân binh trong đó có 55 thanh niên tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ. Những thanh niên ưu tú này cho biết, lên đường nhập ngũ là một cách để trải nghiệm, tự rèn luyện và bồi đắp thêm lý tưởng, niềm tin vào Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, góp sức trẻ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tại buổi lễ, các tân binh lên đường nhập ngũ đã được đồng chí Chủ tịch Hội cựu chiến binh quận tiếp lửa truyền thống và gửi gắm  nhiều kỳ vọng lớn.

Thanh niên tình nguyện lên đường nhập ngũ được nhận Giấy chứng nhận của Thành đoàn Hà Nội

Để ghi nhận, động viên và cổ vũ cho tinh thần tình nguyện, hăng hái lên đường nhập ngũ, Ban Tổ chức đã trao Giấy chứng nhận cho 55 thanh niên tiêu biểu tình nguyện đăng ký lên đường nhập ngũ năm 2018; đồng thời tặng quà tới 106 tân binh và 40 thanh niên xuất ngũ.
Theo TTTĐ
CÁC TIN TỨC KHÁC