Loading ...
Sôi nổi Ngày hội thể thao Hanoitourist 2017
Thứ 7, 04/11/2017 - 21:23
Ngày 4/11, Tổng công ty Du lịch Hà Nội tổ chức Ngày hội thể thao Hanoitourist 2017. Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội tới dự.
Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 13 năm ngày thành lập Tổng công ty Du lịch Hà Nội và tiếp tục hưởng ứng phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.Các vị đại biểu và lãnh đạo Tổng công ty  tặng cờ lưu niệm đến các đơn vị tham gia

Phát biểu khai mạc ngày hội, đồng chí Phạm Thị Thu Huyền, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, Phó Ban tổ chức Ngày hội thể thao Hanoitourist 2017 nhấn mạnh: Ngày hội thể thao  vừa là dịp để chúng ta tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe và thể lực cho người lao động toàn Tổng công ty, vừa là cơ hội tốt để cán bộ đoàn viên công nhân viên chức gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau. Đây cũng là dịp chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, qua đó tiếp thêm sức mạnh để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2017.


Tham gia Ngày hội có hơn 400 vận động viên đến từ các đơn vị trong Tổng công ty

Sau hơn 2 tháng triển khai, với sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo người lao động trong Tổng công ty,  có hơn 400 vận động viên của các công ty thành viên, đơn vị phụ thuộc, công ty cổ phần, công ty liên doanh liên kết đã đăng kí tham gia thi đấu với 4 nội dung: bóng đá, tennis, kéo co nam, nữ.

Các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên đã chấp hành nghiêm túc các quy định, điều lệ của Ban tổ chức và tôn trọng kỷ luật trong thi đấu, tranh tài giành nhiều thành tích cao trong ngày hội.

Cùng ngày, Ban tổ chức sẽ tổng kết và trao giải tới các vận động viên xuất sắc.
Theo TTTĐ
CÁC TIN TỨC KHÁC