Loading ...
Quận Hà Đông: Sinh hoạt chi đoàn điểm
Thứ 5, 28/06/2018 - 08:02
Quận đoàn Hà Đông, Hà Nội chỉ đạo Cụm thi đua số 2 gồm Đoàn Thanh niên các phường: Phú La, Hà Cầu, Phú Lương, Phú Lãm tổ chức sinh hoạt chi đoàn điểm tháng 6 với chủ đề "Thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng".
PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà. Phó trưởng khoa công tác Thanh niên Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam đã về dự và tư vấn cho chương trình.

Buổi sinh hoạt xoay quanh chủ điểm "Sống thử, suy nghĩ và hành động" đã thu hút sự tham gia bàn luận sôi nổi của các bạn đoàn viên thanh niên về thực trạng sống thử của giới trẻ hiện nay; những nguyên nhân dấn đến việc sống thử, ảnh hưởng tích cực và tiêu cực của việc "sống thử" đối với giới trẻ.

Thông qua việc bàn luận, các bạn đoàn viên thanh niên có cơ hội bày tỏ quan điểm, ý kiến của bản thân đối với việc "sống thử". Đồng thời các bạn đoàn viên cũng được PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà, Phó trưởng khoa công tác Thanh niên, Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam chia sẻ, tư vấn và định hướng lối sống đúng đắn, tích cực, trang bị những kiến thức bổ ích, thiết thực về tình yêu, hôn nhân cho các bạn trẻ trước ngưỡng cửa cuộc đời.

Một số hình ảnh sinh hoạt chi đoàn của thanh niên quận Hà Đông:

 
Theo TTTĐ
CÁC TIN TỨC KHÁC