Loading ...
Quận đoàn Tây Hồ quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp
Thứ 5, 12/04/2018 - 09:36
Quận đoàn Tây Hồ - Hà Nội vừa tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đoàn Thành phố Hà Nội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017- 2022.
Năm 2018 là năm vô cùng có ý nghĩa đối với tổ chức Đoàn, là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XV và Đại hội Đoàn các cấp. Cùng chung với tuổi trẻ cả nước, Thủ đô, tuổi trẻ quận Tây Hồ đang ra sức triển khai nhiều hoạt động, phong trào thiết thực, cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội.Đồng chí Bùi Thế Cường, UVBCH Thành đoàn Hà Nội, Bí thư Quận đoàn Tây Hồ phát biểu khai mạc Hội nghị


Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Bùi Thế Cường, UVBCH Thành đoàn Hà Nội, Bí thư Quận đoàn Tây Hồ cho biết: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và Đại hội Đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XV đã diễn ra, thành công tốt đẹp. Ngoài việc bầu Ban chấp hành khóa mới, Đại hội cũng đã bàn, quyết định rất nhiều nội dung và có nhiều điểm mới của trong nhiệm kỳ này so với nhiệm kỳ trước. Từ các chỉ tiêu cơ bản, mục tiêu, giải pháp, cho đến các khâu đột phá...


Đồng chí Lê Anh Tuấn- Phó Giám đốc Thường trực Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển thanh niên Hà Nội chia sẻ tại Hội nghị


“Nhằm giúp cho các cơ sở, cán bộ Đoàn chủ chốt của Quận đoàn Tây Hồ nắm được rõ nội dung Nghị quyết Đại hội, để triển khai các phong trào hành động cách mạng tại địa phương theo đúng chủ trương, kế hoạch của Trung ương Đoàn, Thành đoàn Hà Nội đề ra, chúng tôi tổ chức Hội nghị này.


Các đồng chí cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên tham gia học tập Nghị quyết 

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng lồng ghép tập huấn công tác hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo trong Hội nghị. Đây là một nhiệm vụ trọng tâm mà Trung ương Đoàn, Thành đoàn Hà Nội triển khai trong năm 2018 và nhiệm kì 2017- 2022”, đồng chí Bùi Thế Cường cho hay.

Tại chương trình, đồng chí Lê Anh Tuấn- Phó Giám đốc Thường trực Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển thanh niên Hà Nội đã báo cáo về Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và công tác hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên quận Tây Hồ.
Theo TTTĐ
CÁC TIN TỨC KHÁC