Loading ...
Quận đoàn Nam Từ Liêm ra quân 13 đội hình “Tiếp sức mùa thi”
Thứ 4, 27/06/2018 - 07:36
Ngay từ sáng sớm ngày 25/6, các bạn thanh niên, sinh viên tình nguyện của Quận đoàn Nam Từ Liêm, Hà Nội tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi” đã có mặt để hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh, cũng như đảm bảo công tác an ninh trật tự tại 3 địa điểm thi trên địa bàn quận: Trường THPT Đại Mỗ, THPT Marie Curie và trường THPT Năng khiếu TDTT Hà Nội.


Thanh niên tình nguyện trông xe cho thí sinh và phụ huynh

Năm 2018 là năm thứ 4 kể từ khi thành lập quận, Quận đoàn Nam Từ Liêm triển khai Chương trình Tiếp sức mùa thi. Hoạt động này luôn được các nhà trường, gia đình và dư luận xã hội ghi nhận, đánh giá cao; các bạn tình nguyện viên cũng nhận được rất nhiều tình cảm từ các bạn thí sinh và người nhà thí sinh.
Thanh niên tình nguyện đón các bạn thí sinh


Trong đợt thi từ ngày 24/6 đến ngày 27/6, Quận đoàn Nam Từ Liêm ra quân với 4 đội hình “Giao thông xanh” với nhiệm vụ phân luồng giao thông, 3 đội xe tình nguyện “Áo xanh chở ước mơ hồng”, tổ chức 3 điểm trông giữ xe miễn phí và 3 điểm phục vụ nước miễn phí.

Đặc biệt, năm nay đồng chí Bùi Văn Linh - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên và đồng chí Chu Hồng Minh – UVBCH Trung ương Đoàn, Phó chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố Hà Nội đã đến từng điểm thi trên địa bàn quận để quan tâm, động viên các bạn tình nguyện viên.

Mặc dù làm nhiệm vụ hỗ trợ thí sinh từ rất sớm và trong điều kiện thời tiết oi nóng của mùa hè nhưng các bạn thanh niên tình nguyện vẫn rất hăng hái, nhiệt tình và không ngại khó khăn.
Theo TTTĐ
CÁC TIN TỨC KHÁC