Loading ...
Quận đoàn Hoàng Mai tổ chức các hoạt động tiếp sức kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
Thứ 6, 29/06/2018 - 17:01
Thực hiện sự chỉ đạo của Thành đoàn Hà Nội; đề án số 10/ĐA-ĐTN ngày 28/5/2018 của Ban Thường vụ Quận đoàn Hoàng Mai về tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2018.

Trong các ngày từ 24/6 đến 27/6/2017, Quận đoàn Hoàng Mai thành lập 3 đội hình TNTN tham gia hỗ trợ thí sinh và người nhà trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 tại 3 địa điểm thi trên địa bàn.


Cấp phát nước miễn phí cho người nhà và thí sinh tại điểm thi THCS Hoàng Liệt

 Tại các địa điểm thi đội hình TNTN, Quận đoàn tham gia hướng dẫn thí sinh và người nhà tới các điểm thi thuận tiện, sắp xếp phương tiện giao thông cho các phụ huynh học sinh đưa đón học sinh; phối hợp với Công an phường phân luồng giao thông đảm bảo không xẩy ra ùn tắc trong thời gian diễn ra kỳ thi; phối hợp với các đội TNTN của các trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Thủy Lợi tham gia hướng dẫn các thí sinh đến các điểm thi, phân luồng giao thông, hỗ trợ nước uống miễn phí cho học sinh và người nhà trong thời gian diễn ra kỳ thi.


 Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hà Nội tặng quà tình nguyện viên tiếp sức mùa thi

 Sáng ngày 26/6, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hà Nội đã đến điểm thi trường THPT Hoàng Văn Thụ thăm, động viên và tặng quà đội hình tiếp sức mùa thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Tại đây, đồng chí Phó Bí thư Thành đoàn đã khen ngợi, đánh giá cao tinh thần tình nguyện của các bạn tình nguyện viên. Đồng thời cũng căn dặn các bạn tình nguyện viên phải biết đảm bảo an toàn, sức khỏe của bản thân thực hiện đúng nhiệm vụ được giao; hỗ trợ giúp đỡ cho thí sinh, người nhà thí sinh và tuân thủ nghiêm túc quy định của Hội đồng thi, đảm bảo kỳ thi nghiêm túc và an toàn.


Quận đoàn Hoàng Mai
CÁC TIN TỨC KHÁC