Loading ...
Quận đoàn Ba Đình trao 120 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn
Thứ 3, 03/10/2017 - 13:53
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kì 2017-2022, đồng thời với mong muốn đem đến một mùa trung thu yêu thương, ý nghĩa cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là thiếu nhi là con em hộ thuyền bè, hộ dân di cư tại địa bàn phường Phúc Xá, Đoàn Thanh niên - Hội đồng Đội quận Ba Đình tổ chức Lễ hội đêm rằm “Trăng trên bến sông” tại UBND phường Phúc Xá.
Tới dự và động viên Chương trình có đồng chí Hoàng Thu Hồng – Uỷ viên Ban chấp hành, Phó trưởng Ban Đoàn kết thanh niên và Địa bàn dân cư Thành đoàn Hà Nội. Tại Chương trình, các em thiếu nhi được thưởng thức những tiết mục văn nghệ, múa lân đặc sắc, được tham gia những trò chơi lý thú và phá cỗ trông trăng.


Đồng chí Hoàng Thu Hồng – Uỷ viên Ban chấp hành, Phó trưởng Ban Đoàn kết thanh niên và Địa bàn dân cư Thành đoàn Hà Nội và lãnh đạo Quận đoàn Ba Đình trao quà tặng các bé

Cũng nhân dịp này, Đoàn Thanh niên - Hội đồng Đội quận đã trao tặng 120 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, con em hộ thuyền bè và dân di cư trên địa bàn quận, mỗi suất quà trị giá 400.000đ.


120 suất quà đã được trao tận tay các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Đây là một chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của các ban, ngành, đoàn thể và toàn xã hội tới các em thiếu nhi - những mầm non tương lai của đất nước.

Theo TTTĐ
CÁC TIN TỨC KHÁC