Loading ...
Ngày hội hiến máu tình nguyện của VNPT Hà Nội
Thứ 2, 20/08/2018 - 11:08
Ngày 17/8, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh VNPT Hà Nội tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018, với thông điệp “Sẻ giọt máu đào- trao niềm hi vọng”. Đây là dịp để tuổi trẻ VNPT Hà Nội chia sẻ với người bệnh cần máu đang điều trị tại các bệnh viện.
Đông đảo đoàn viên, thanh niên VNPT Hà Nội tham gia hiến máu tình nguyện

Đông đảo đoàn viên, thanh niên VNPT Hà Nội tham gia hiến máu tình nguyện


Chị Lê Thanh Hằng, Bí thư Đoàn Thanh niên VNPT Hà Nội, cho biết: “Đây là hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên VNPT Hà Nội. Thông qua chương trình Hiến máu tình nguyện này, chúng tôi mong muốn kêu gọi cán bộ, đoàn viên, thanh niên VNPT cùng nhau quan tâm, giúp đỡ người bệnh cần máu. Đây cũng là hoạt động thể hiện tính xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ”.


Bên cạnh chương trình Hiến máu tình nguyện, dịp này, Đoàn Thanh niên VNPT Hà Nội còn có nhiều hoạt động ý nghĩa với xã hội. Tuổi trẻ VNPT tặng quà 150 hộ dân và học sinh nghèo vùng lũ; tham gia nhặt rác, giữ gìn vệ sinh và bảo vệ môi trường…


Lần đầu tiên anh Bùi Quang Hiếu, công tác tại Trung tâm Điều hành Thông tin viễn thông – VNPT Hà Nội tham gia hiến máu tình nguyện. Chàng trai trẻ luôn mong muốn được cùng các đồng nghiệp, đoàn viên, thanh niên trong đơn vị làm việc tốt cho cộng đồng. Được biết Đoàn VNPT Hà Nội tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện năm 2018, anh đăng kí tham gia ngay.


Hiến máu tình là một trong hoạt động hướng tới cộng đồng của tuổi trẻ VNPT Hà Nội, thu hút nhiều bạn trẻ chung tay thực hiện

Hiến máu tình là một trong hoạt động hướng tới cộng đồng của tuổi trẻ VNPT Hà Nội, thu hút nhiều bạn trẻ chung tay thực hiện


Anh Hiếu tâm sự: “Hiến máu không có hại cho bản thân mình mà lại có thể cứu sống người bệnh. Việc làm này có tính nhân văn cao cả. Mình rất vui khi có thể cùng các bạn trẻ làm những điều tốt đẹp”.


Không phải là cán bộ, nhân viên của VNPT Hà Nội nhưng Nguyễn Huy An, sinh năm 1989, công tác tại Công ty OMINEXT vẫn tham gia ngày hội. An trực tiếp đăng kí và hiến máu.


Chàng trai trẻ chia sẻ: “Mình đã từng hiến máu nên hiểu việc làm này rất cần thiết để hỗ trợ người bệnh cần máu. Vào mạng facebook, mình có biết Đoàn Thanh niên VNPT Hà Nội tổ chức chương trình hiến máu nên đã tham gia. Hi vọng rằng, những giọt máu nhỏ của mình sẽ góp thêm dòng nhiệt huyết của các bạn trẻ VNPT để nhân lên thêm nữa tinh thần tình nguyện”.


Ngày hội Hiến máu tình nguyện đã thu hút gần 300 cán bộ, đoàn viên, thanh niên của VNPT trên địa bàn Hà Nội tham gia và thu được gần 250 đơn vị máu.


Một số hình ảnh tại Ngày hội:


Empty

Empty

Empty

Empty
Theo TTTĐ
CÁC TIN TỨC KHÁC