Loading ...
Khánh thành sân chơi tặng thiếu nhi dịp Tết Trung thu
Chủ nhật, 23/09/2018 - 10:54
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Hoàng Mai (Hà Nội) vừa tổ chức khánh thành Sân chơi thiếu nhi tại phường Tương Mai chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập quận Hoàng Mai (2003 - 2018) và tặng quà Trung thu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Khánh thành sân chơi tặng thiếu nhi dịp Tết Trung thu

Các em thiếu nhi phường Tương Mai (quận Hoàng Mai, Hà Nội) thích thú vui đùa ở sân chơi mới


Công trình “Sân chơi thiếu nhi” được Ban Thường vụ Quận đoàn Hoàng Mai triển khai từ đầu tháng 7/2018, với sự tham gia trực tiếp của Quận đoàn Hoàng Mai, Đảng ủy - UBND phường Tương Mai. Quận đoàn đã phối hợp với Đảng ủy - UBND phường xây dựng, sửa chữa, lắp đặt trang thiết bị phù hợp với khuôn viên, diện tích của nhà văn hóa với tổng số tiền là 100 triệu đồng trên diện tích 400m2.


Công trình sân chơi thiếu nhi được hoàn thành với các loại trò chơi như: đu quay, xích đu, bập bênh, thú nhún… Vật dụng đồ chơi được thực hiện bằng các vật kiệu bền, chắc, có tuổi thọ cao, an toàn cho trẻ em. Đồng thời, xung quanh sân chơi được các bạn đoàn viên thanh niên vẽ trang trí tranh tường bích họa với màu sắc, phối cảnh sinh động, phù hợp với tâm lý lứa tuổi thiếu nhi. Để thuận tiện cho việc quản lý, duy tu công trình, Ban Thường vụ Quận đoàn Hoàng Mai đã ký kết bàn giao lại công trình sân chơi thiếu nhi cho UBND phường Tương Mai.


Cũng tại buổi lễ, với mục đích góp một phần nhỏ bé giúp các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có một Tết trung thu đầm ấm hơn, hạnh phúc hơn, Quận đoàn Hoàng Mai dành 55 suất quà gửi tặng tới 55 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Theo TTTĐ
CÁC TIN TỨC KHÁC