Loading ...
Chương trình "Sân chơi cuối tuần"
Thứ 3, 18/09/2018 - 11:13
Ngày 17/9, tại Liên đội Tiểu học Cao Bá Quát và Liên đội Tiểu học Cao Bá Quát, Huyện đoàn - Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Gia Lâm tổ chức chương trình "Sân chơi cuối tuần" với chủ đề "Kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích về điện và sử dụng thiết bị an toàn, tiết kiệm".Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực cho các em học sinh, nhằm nâng cao nhận thức của việc sử dụng điện tiết kiệm, an toàn nơi mình sinh hoạt, học tập và tại gia đình. Đồng thời trang bị cho các em những kiến thức, kỹ năng phòng, tránh các tai nạn thương tích và đặc biệt là tự bảo vệ bản thân khi xảy ra sự cố về điện.

    Chương trình diễn ra sôi nổi, vui tươi, thu hút được sự tham gia của học sinh toàn trường với những tiết mục văn nghệ, nhảy dân vũ, các tình huống tuyên truyền về sử dụng điện tiết kiệm, an toàn được dàn dựng dưới hình thức sân khấu hóa, hỏi – đáp...
    Qua các câu trả lời, các em học sinh nhận thức được tầm quan trọng lớn lao trong mỗi việc làm của mình khi tiết kiệm điện ở nhà và ở trường học, để từ đó có ý thức tự giác tiết kiệm nguồn điện mọi lúc, mọi nơi.  Đặc biệt, phần thi vẽ tranh với chủ đề tuyên truyền tiết kiệm điện đã được các em học sinh nhiệt tình hưởng ứng. Những bức tranh với nét vẽ ngộ nghĩnh, tươi tắn sắc màu đã thể hiện được ước mơ, sự sáng tạo và ý thức, trách nhiệm của các em trong việc bảo vệ nguồn tài nguyên, năng lượng cho tương lai.

    Với ý nghĩa “Tắt điện – Bật tương lai”, chương trình kết thúc trong niềm vui và hào hứng của các em học sinh, thông qua chương trình, ban tổ chức hi vọng rằng mỗi em đội viên, nhi đồng sẽ luôn là những tuyên truyền viên nhỏ tuổi trong việc tiết kiệm điện ở trường, ở nhà và trong cộng đồng xã hội.

Theo TTTĐ
CÁC TIN TỨC KHÁC