Loading ...
Chung kết cuộc thi “Festival Khoa Kế toán – Bạn là kế toán trưởng tương lai”
Thứ 7, 19/05/2018 - 22:15
Tối 18/5, tại Học viện Tài chính diễn ra Vòng chung kết cuộc thi “Festival Khoa Kế toán – Bạn là kế toán trưởng tương lai” - năm 2018. Đây là hoạt động thường niên do Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa Kế toán của nhà trưởng tổ chức.
Đây là hoạt động nhằm thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2017 - 2018 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Tài chính; tạo sân chơi học thuật bổ ích cho các bạn sinh viên Học viện Tài chính nói chung và sinh viên khoa Kế toán nói riêng.PGS.TS Mai Ngọc Anh (ngoài cùng- bên phải)- Trưởng Khoa Kế toán, Học viện Tài chính tặng hoa cảm ơn các đơn vị tài trợ chương trìnhLà cuộc thi truyền thống và có quy mô lớn nhất Khoa Kế toán, để lại nhiều tiếng vang cũng như sự uy tín đối với các bạn sinh viên Học viện Tài chính, sau 17 năm xây dựng và phát triển, Festival Khoa Kế toán 2018 đã trở lại với diện mạo hoàn toàn mới cùng nhiều đột phá.

Phát biểu khai mạc cuộc thi, PGS.TS Mai Ngọc Anh - Trưởng Khoa Kế toán chia sẻ, cuộc thi tạo ra phong trào học tập và nghiên cứu khoa học trong sinh viên thông qua việc kết hợp hoạt động giao lưu khoa học dưới nhiều hình thức đa dạng và hấp dẫn. Từ đó tăng cường tình đoàn kết trong công tác đào tạo giữa Khoa Kế toán - Học viện Tài chính với các tổ chức nghề nghiệp, các công ty kiểm toán độc lập, các Công ty phần mềm kế toán, giúp sinh viên hiểu thêm về nghề nghiệp.Một phần thi của các đội chơi


PGS, TS. Mai Ngọc Anh cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, giúp đỡ của các đơn vị tài trợ cuộc thi, các vị đại biểu, khách quý đã đến tham dự chương trình, đồng thời khích lệ và động viên các bạn sinh viên không ngừng tìm tòi và phát huy những kiến thức mà chính các bạn sinh viên đã và đang tích lũy cho bản thân mình.


Các đội chơi đã thể hiện được phong cách, bản lĩnh trên sân khấuCuộc thi năm nay thu hút đông đảo sinh viên đến từ nhiều khoa khác nhau trong nhà trường tham gia, cổ vũ. Vòng chung kết có 4 đội tham gia: FIRE, G- Force, Big Bag; We- X, với những slogan: Bùng nổ đạp đổ thách thức, G- Force non stop, Be your best version và We- X thích là nhích, nhích là đến đích.

Với các phần thi: Thu thập thông tin, Xử lý thông tin, Phân tích thông tin, Cung cấp thông tin, các bạn sinh viên Học viện Tài chính đã mang đến cho Ban giám khảo, thầy cô giáo và cổ động viên nhiều bất ngờ thú vị, các đội chơi thể hiện được trí tuệ và bản lĩnh qua từng phần thi; Cũng qua đó lan tỏa cuộc thi một cách sâu rộng đến với các bạn sinh viên trong và ngoài trường.

Trải qua các phần thi đầy kịch tính và căng thẳng, Ban tổ chức trao giải thưởng cho các đội xuất sắc tại vòng chung kết, đồng thời trao giải cho đội có video được yêu thích nhất trong cuộc thi.
Theo TTTĐ
CÁC TIN TỨC KHÁC