Loading ...
10.000 sinh viên sẽ tham gia Ngày hội tuổi trẻ Đại học Kinh tế quốc dân
Thứ 7, 08/09/2018 - 21:48
Ngày 8/9, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức họp báo giới thiệu về Ngày hội tuổi trẻ - NEU YOUTH FESTIVAL 2018.
Ngày hội tuổi trẻ Đại học Kinh tế Quốc dân lần đầu tiên được tổ chức với tiền thân là chương trình “Bình minh sinh viên” và X – Plode. Ngày hội hứa hẹn sẽ đem những trải nghiệm mang nhiều cảm xúc mới lạ, độc đáo cho không chỉ sinh viên trong trường mà cả trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Theo anh Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên trường Đại học Kinh tế quốc dân, với hơn 13 chương trình tiền sự kiện, NEU Youth Festival sẽ là nơi bắt đầu cho trải nghiệm tuyệt vời của thời đại học. Đây chắc chắn sẽ là những bước khởi đầu đáng nhớ cho quãng đường sắp tới của sinh viên K60.


Toàn cảnh chương trình họp báo

Toàn cảnh chương trình họp báo


Với chủ đề Endless summer, NEU Youth Festival mang đến một Mùa hè với những cung bậc khác nhau, là đam mê khám phá, khát khao trải nghiệm, hết mình say đắm. Chương trình chính Ngày hội tuổi trẻ Đại học Kinh tế Quốc dân – NEU YOUTH FESTIVAL diễn ra tại khuôn viên trường trong ngày 30/9 với 3 hoạt động chính: Cuộc thi nhảy Bloom Dance, Hội trại định hướng và Đại nhạc hội.


Cuộc thi nhảy Bloom Dance sẽ là cuộc thi đấu gay cấn và hấp dẫn đến từ các thí sinh không chuyên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cuộc thi được tổ chức nhằm mang đến một nguồn năng lượng tươi mới và tràn đầy nhiệt huyết cho các bạn trẻ với niềm đam mê nghệ thuật. Đêm chung kết sẽ có sự góp mặt của 10 đội thi có bài dự thi xuất sắc cùng số điểm cao nhất đến từ lượt bình chọn online của người xem.


Hội trại định hướng, là chuỗi các hoạt động cực kỳ bổ ích và lý thú. Với hơn 40 gian trại các Câu lạc bộ tổ đội trong trường và các gian hàng của các đơn vị hỗ trỡ sinh viên sẽ mang đến cho sinh viên cái nhìn đa chiều về môi trường đại học.


Đại nhạc hội chắc chắn sẽ là “tâm bão” lớn nhất. Đây sẽ là hoạt động hấp dẫn nhất, thu hút sự chú ý quan tâm của các bạn sinh viên trong và ngoài trường. Một sân khấu hoành tráng, sự xuất hiện của các khách mời nổ tiếng, cùng các tiết mục sôi động sẽ tạo nên không khí trẻ trung và mới lạ. Chương trình hứa hẹn thu hút gần 10.000 sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân và các trường khác trên địa bàn thành phố Hà Nội tham gia.


Theo TTTĐ
CÁC TIN TỨC KHÁC