Loading ...
Vệ sinh kính bằng cây lau kính
Thứ 3, 11/10/2016 - 21:23
Vệ sinh kính bằng cây lau kính của công ty Lan Anh

Vệ sinh kính bằng cây lau kính

Cây lau kính là một trong những dụng cụ hỗ trợ quá trình vệ sinh của kính hiệu quả. Mặc dù việc vệ sinh cửa kính là công việc vệ sinh tương đối nhẹ nhàng, song trong trường hợp căn nhà có nhiều ô cửa kính hoặc bạn là một nhân viên  lau cửa kính cho cả một tòa nhà lớn thì đây lại trở thành một vấn đề nan giải.

cây lau kính

cây lau kính

Người ta thường dùng các cách thông thường như: dùng giẻ, sử dụng xà bông… khiến cho công việc trở nên vất vả hơn, mất thời gian hơn mà lại không sạch. Trong khi đó thứ bạn cần ở đây là sự hỗ trợ của các dụng cụ vệ sinh chuyên dùng. những dụng cụ vệ sinh kính này giúp tiết kiệm thời gian và làm sạch với hiệu quả cao hơn

Công ty TNHH công nghệ môi trường xanh Lan Anh xin được giới thiệu tới các bạn một số dụng cụ vệ sinh kính hữu ích và tiện, lại không đắt tiền. Đảm bảo sẽ mang lại sự sạch sẽ cho cửa kính nhà bạn một cách hoàn hảo nhất.

Các dụng cụ vệ sinh kính thường dùng

 - Cây lau kính hay tay gạt kính

 Cây lau kính (tay gạt kính) được sử dụng thay thế cho miếng mút để lau khô nước và các hóa chất tẩy rửa dính trên bề mặt kính. Bạn sử dụng tay gạt kính sẽ loại bỏ được những vết loang xuất hiện sau khi kính được lau khô . Vì thiết kế không làm xước kính nên việc sử dụng sẽ không khiến bạn lo lắng. Có rất nhiều kích thước khác nhau mà bạn có thể lựa chọn phù hợp với kích thước cửa kính tại từng vị trí.

- Các hóa chất làm sạch cửa kính

Việc làm sạch cửa kính không thể thiếu hóa chất làm sạch. Có rất nhiều cách pha dung dịch làm sạch kính, song các dung dịch đó không được đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn. Các chuyên gia khuyên dùng nước tẩy rửa kính chuyên dụng để đảm bảo kính của bạn không bị nứt và luôn sáng. 

- Lông thỏ lau kính

 Khi vệ sinh kính, bạn có thể sử dụng các miếng mút hay các lọai bông nhưng dụng cụ lý tưởng nhất được biết đến hiện nay là lông thỏ. Sử dụng lông thỏ lau kính sẽ tạo độ bóng và không gây xước kính nhất, đặc biệt là với các loại kính mỏng.

- Bộ bông chà cửa kính

Có nhiều bộ bông chà kính với chủng loại, kích thước đa dạng khác nhau, khi cần bạn có thể chọn mua bộ bông thay thế mà không phải mua mới.

 

CÁC TIN TỨC KHÁC