Loading ...
Hướng dẫn sử dụng dụng cụ lau kính
Chủ nhật, 09/10/2016 - 23:03
bài viết viết về cách để sử dụng cây lau kính

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ lau kính

Công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ môi trường Lan Anh xin kính chào quý khách. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các dụng cụ lau kính chất lượng tốt với giá cả hợp lý nhất. Kính là một vật dụng phổ biến trong các tòa nhà, phòng ốc, việc vệ sinh kính đã trở thành một công việc thường nhật không thể thiếu. Sự ra đời của các dụng cụ lau kính đã giúp cho công việc này được dễ dàng và năng suất hơn. Để có thể sử dụng dụng cụ lau kính dễ dàng, công ty Lan Anh xin đưa ra một vài hướng dẫn quý khách hàng có thể tham khảo

Thao tác sử dụng dụng cụ lau kính

Sau khi chuẩn bị xong đầy đủ dụng cụ lau kính, bạn tiến hành pha hóa chất theo hướng dẫn của nhà sản xuất, dùng cây lông thỏ ngấm đều hóa chất rồi tháo bớt nước.

- Dùng dụng cụ lông thỏ đã được thoa đều hóa chất và dùng các pad mềm chà đều lên toàn bộ mặt kính, thao tác này giúp làm bong tróc các chất dơ bám trên kính.

- Đầu tiên, dùng một đầu cạnh của dụng cụ lưỡi gạt cao su, thực hiện gạt một đường nhỏ sát với mép kính tiếp giáp với các khung kính trước (nếu thực hiện gạt theo chiều dọc thì ta gạt  mép kính của cạnh ngang ở vị trí đỉnh tấm kính; nếu chiều gạt là theo bề ngang thì nên gạt mép kính của cạnh đứng sát phía bên phải hoặc phía bên trái của tấm kính). Đường gạt nhỏ lúc đầu sẽ giúp cho các hoạt động sau dễ hơn.

dụng cụ lau kính

dụng cụ lau kính

 - Bước 2 ta đặt lưỡi gạt ép sát vào góc cao nhất trên bề mặt kính, rồi kéo thẳng và đều lưỡi gạt. Chú ý tập trung giử cho các cạnh của lưỡi gạt luôn được tiếp xúc vớin các mép cạnh tấm kính. sau mỗi đường gạt nên lau lưỡi gạt kính bằng khăn sạch, giúp lưỡi gạt sạch và ráo nước.

- Tiến hành gạt theo đường gạt thứ 2 đường gạt tiếp theo, đường gạt tạo góc sao cho cạnh của lưỡi gạt chồng mí lên đường gạt trước khoảng từ 2 -5 cm. Kéo lưỡi gạt thẳng đều từ cạnh đầu tới cạnh cuối của tấm kính (gạt theo bề ngang, thì phải tạo lưỡi gạt góc nghiêng để nước dơ chảy xuống dễ).

- Sau khi gạt sạch, ta dùng giẻ lau lau sạch nước còn đọng trên các bệ gờ khung kính. Rồi dùng khăn lau kính quấn vào các đầu ngón tay tiến hành lau giáp vòng theo chu vi tấm kính giúp làm sạch hóa chất đọng trên mép kính.

CÁC TIN TỨC KHÁC