Loading ...
Dọn dẹp dễ dàng hơn cùng dụng cụ vệ sinh kính
Thứ 4, 12/10/2016 - 22:53
Dọn dẹp dễ dàng hơn cùng dụng cụ vệ sinh kính

Dọn dẹp dễ dàng hơn cùng dụng cụ vệ sinh kính

Dụng cụ vệ sinh kính là nhóm sản phẩm chuyên nghiệp ra đời hỗ trợ cho công việc dọn dẹp vệ sinh. Nhôm kính là những vật dụng dễ bám bụi và dễ dàng nhận thấy bằng mắt, đây đang là vấn đề đau đầu cho các bà nội trợ trong công việc lau dọng nhà cửa song điều này sẽ dễ dàng hơn khi bạn sử dụng các dụng cụ lau kính và một số cách lau chùi cửa kính. Hãy đến với Siêu thị Cleaning, chúng tôi là một trong những nhà cung cấp thiết bị,  máy móc, dụng cụ làm sạch, hóa chất vệ sinh công nghiệp nhập khẩu hàng đầu tại, là nhà đại diện uy tín của các thương hiệu vệ  sinh công nghiệp như hãng  Typhoon, Pulex (Ý), Unger (Đức), Klenco (Singapore),ChaoBao, Camry, Hiclean,… Địa chỉ: Số 82/ngõ 435, Xuân Đỉnh (cách số nhà 251 đường Phạm Văn Đồng đi vào 20m), Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Mẹo vặt làm sạch kính

Ngoài việc sử dụng dụng cụ vệ sinh kính, chúng tôi sẽ chỉ bạn một số mẹo nhỏ với các chất dễ kiếm để giúp sạch cửa kính một cách nhanh gọn và hiệu quả.

dụng cụ lau kính

1. Dùng rượu trắng

Nếu cửa kính bị vết mờ do bụi bẩn và hơi ẩm, bạn có thể dùng các loại khăn ướt tẩm vài giọt rượu trắng để lau. Chỉ trong chốc lát, cửa kính sẽ sạch bóng ngay.

2. Dùng muối

Trường hợp cửa kính bị nước mưa bắn vào, hãy lấy một miếng vải nhỏ bọc muối, lau nhẹ lên trên bề mặt kính. Một lát sau, kính của bạn sẽ sáng bóng trở lại.

3.Dùng cát

không may nếu cửa kính nhà bạn bị làm bẩn bởi vết sơn hay vôi khi quét tường, hãy sử dụng đến một chiếc khăn ướt trộn với một chút cát và lau sạch vào cửa kính. Sau vài đường lau. nét sơn vôi sẽ mất đi.

5.Dùng vải nhung và giấm

Nếu kkính bị dính sơn, ta có thể sử dụng miếng vải nhung có thấm một ít giấm ăn hay xăng để lau, sơn sẽ sạch.

6.Dùng dầu hỏa

Bạn có thể dùng khăn ướt có tẩm với dầu hỏa đem lau sạch. Phương pháp này rất hiệu quả khi cửa kính xuất hiện các vết mờ do hơi nước và bụi bẩn,

 

CÁC TIN TỨC KHÁC