Loading ...
4 loại dụng cụ vệ sinh kính hiện đại cần có
Thứ 3, 11/10/2016 - 21:17
4 loại dụng cụ vệ sinh kính hiện đại cần có

4 loại dụng cụ vệ sinh kính hiện đại cần có

Công ty Lan Anh xin giới thiệu tới quý khách hàng 4 loại dụng cụ vệ sinh kính phổ biến cần có. Dọn dẹp nhà cửa là một trong các công việc thiết yếu hàng ngày. Để giúp công việc này trở nên nhẹ nhàng, bạn nên trang bị cho gia đình mình những dụng cụ vệ sinh, làm sạch nhà cửa tiện ích:

1. dụng cụ chổi cao su

Bề mặt kính rất dễ dàng được làm sạch bằng chổi cao su. Thay vì chỉ sử dụng chổi cọ nhà tắm bằng chất liệu nhựa cứng hay làm sạch cửa kính bằng vải, bông… bạn nên sử dụng loại chổi cao su để làm vệ sinh nền nhà, bề mặt kính. Chổi cao su sẽ giúp buồng tắm không mốc và lau chùi cửa kính cực sạch và tiện.

2. Các dụng cụ lau kính khác

Đây là nhóm sản phẩm giúp bạn vừa an toàn vừa sạch cửa kính. Với những khu vực cao tầng thì việc lau chùi bề mặt kính ngoài lan can là cực kỳ khó khăn và nhiều nguy hiểm. Tuy nhiên, với các dụng cụ lau kính này, bạn có thể tự lau chùi và tiết kiệm khoản lớn chi phí khi phải thuê người và tránh được những nguy hiểm

dụng cụ lau kính

dụng cụ lau kính

 3. Bàn chải điện đa năng

Loại bàn chải này có khả năng tự động cọ sạch vết bẩn. Trong khi đó giá thành lại không quá cao so với những tiện ích mang. Bộ bàn chải điện đa năng bao gồm 1 miếng bọt biển và vải bông, bàn chải nhựa. Sau khi lắp ráp các bộ phận vào với nhau, để bàn chải hoạt động tự động bạn chỉ việc nhấn nút, bàn chải sẽ tự động cọ sạch những vết bẩn trong nhà như bề mặt bồn cầu hay nền nhà, mặt kính…

4. Găng tay đa năng

Găng tay giúp bảo vệ bạn khi làm các công việc vệ sinh. Ngoài ra loại bao tay này còn giúp lau chùi mọi vết bẩn trên bề mặt đồ gia dụng như tivi, máy tính, kính và mặt bếp, sàn nhà… Do cấu tạo bao tay được làm từ sợ chenille, đây là một loại sợ mềm, rũ và mịn như nhung và găng có khả năng thấm nước cũng như gom bụi bẩn rất tốt.

Mua dụng cụ vệ sinh kính ở đâu

Để có được các dụng cụ vệ sinh kính, vệ sinh nhà cửa tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, hãy đến với công ty Lan Anh.

Thông tin liên hệ:

- Thông tin địa chỉ : 82/ngõ 435 đường Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

-  Số điện thoại liên hệ: 0462.532.432 hoặc số di động 0933 522 666 / 0987 850 222

-   Gửi email khi cần: vesinhmoitruongviet@gmail.com

Chúc quý khách chọn lựa được các sản phẩm tốt nhất!

 

 

 

 

 

CÁC TIN TỨC KHÁC