Loading ...
Quận đoàn Hai Bà Trưng tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, phát thuốc và tặng quà cho đối tượng chính sách
Thứ 5, 28/07/2016 - 14:44
Sáng 23/7, Quận đoàn Hai Bà Trưng và Huyện đoàn Chương Mỹ phối hợp tổ chức khám tư vấn sức khỏe, phát thuốc và tặng quà cho đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Chương Mỹ.  
Đ/c Dương Minh Đức - Phó Bí thư Quận đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN quận phát biểu khai mạc chương trình


25 đồng chí là các y, bác sỹ, điều dưỡng giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ đến từ Đoàn thanh niên các Viện trực thuộc đoàn thanh niên khối Công nhân viên chức Quận đoàn Hai Bà Trưng khám bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc cho gần 170 thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng.  Nhân dịp này, Quận đoàn Hai Bà Trưng và Huyện đoàn Chương Mỹ tặng 220 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại xã Tân Tiến, huyện Chương Mỹ.  

Đây là hoạt động thiết thực và có ý nghĩa nhằm thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, giáo dục cho thế hệ trẻ lòng tự hào dân tộc, tinh thần tương thân, tương ái và thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với những anh hùng dân tộc đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016).
theo Quận đoàn HBT
CÁC TIN TỨC KHÁC