Loading ...
Công tác giáo dục
Đoàn Thanh niên Hà Nội dâng hoa tượng đài V.I.Lenin
Chủ nhật, 05/11/2017 - 17:37
Sáng nay (5/11), đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, UVBCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hà Nội dẫn đầu đoàn đại biểu thanh niên Thủ đô, đến dâng hoa tại tượng đài V.I.Lenin - Hà Nội, thiết thực kỷ niệm 100 năm Cách mạng tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2017).
Cách mạng Tháng Mười Nga có ý nghĩa vô cùng to lớn và quan trọng đối với Việt Nam. Lúc sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết: “Giống như mặt trời chói lọi, Cách mạng Tháng Mười đã chiếu sáng khắp năm châu, thức tỉnh hàng triệu người bị áp bức bóc lột trên Trái đất. Trong lịch sử loài người, chưa có cuộc cách mạng nào có ý nghĩa to lớn và sâu xa như thế”.


Tượng đài V.I.Lenin tại Hà Nội

 
Cách mạng Tháng Mười Nga đã khẳng định vai trò to lớn, có ý nghĩa quyết định của Đảng Cộng sản Bônsêvích Nga dưới sự lãnh đạo thiên tài của V.I.Lenin.
 
Tại lễ dâng hoa, tuổi trẻ Thủ đô bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với vị lãnh tụ vĩ đại V.I.Lenin, nhà chính trị kiệt xuất, người thầy của giai cấp công nhân, nhân dân lao động toàn thế giới và Cách mạng tháng 10 Nga vĩ đại.
 
Đây là hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên thành phố Hà Nội để tưởng nhớ công lao to lớn, lòng biết ơn sâu sắc đối với V.I.Lenin.

Một số hình ảnh của đoàn đại biểu tuổi trẻ Thủ đô dâng hoa tại tượng đài V.I.Lenin:

Theo TTTĐ