Loading ...
Chiến dịch hè tình nguyện
Sinh viên tình nguyện bảo vệ môi trường
Thứ 5, 07/07/2016 - 13:27
Sáng 5/7, được sự đồng ý của Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Huyện đoàn huyện Nam Sách tỉnh Hải Dương, Đội Sinh viên Tình nguyện Đồng hương Hải Dương đã tổ chức buổi Lễ ra quân chính thức phát động Chiến dịch Mùa hè Thanh niên Tình nguyện 2016.


Chiến dịch được ra quân với 5 đội hình: Mầm non xanh, Bảo vệ môi trường, Y tế Cộng đồng, Giáo dục Cộng đồng, Xây dựng nông thôn mới. Tương ứng với các hoạt động chính trong chiến dịch.

 


Ngay sau buổi Lễ là chương trình đạp xe cổ động với khẩu hiệu:"Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên". Các tình nguyện viên đã đến từng ngõ nhỏ trong địa bàn xã, mang sức trẻ, tinh thần đến với người dân nơi đây.

 


Cùng trong không khí đầy hứng khởi của buổi lễ ra quân, tối ngày 5/7, chương trình giao lưu văn nghệ "Khát vọng tuổi trẻ" đã mang lại những tiết mục đặc sắc với một tinh thần tươi mới, thấm đậm chất tình nguyện. Chương trình đã để lại ấn tượng đối với đông đảo bà con nhân dân xã Thái Tân. 

 


Sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể nhân dân xã Thái Tân huyện Nam Sách đã làm nên một ngày ra quân thành công, hứa hẹn một mùa hè Tình nguyện đầy ý nghĩa của Đội Sinh viên Tình nguyện Đồng hương Hải Dương.

 

theo Báo TTTĐ