Loading ...
Thầy và trò trường Tiểu học Kim Liên tưng bừng đón lễ khai giảng năm học mới
Thứ 3, 05/09/2017 - 12:06
Hòa chung không khí của Ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng nay (5/9) gần 3.300 học sinh của trường Tiểu học Kim Liên (Đống Đa, Hà Nội) nô nức tham dự Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018. Đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội tới dự.

Các vị đại biểu tham dự lễ chào cờ cùng thầy và trò trường Tiểu học Kim Liên 

Sau lễ đón học sinh lớp 1, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Vân, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới. Trong thư Chủ tịch nước đã nhắn nhủ các thầy giáo, cô giáo tiếp tục phát huy và nhân rộng những mô hình mới, cách làm hay, quan tâm hơn nữa giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, giữ vững và không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.

Trong năm học 2016 – 2017, trường Tiểu học Kim Liên đã được nhận giấy khen của Ủy ban nhân dân quận Đống Đa vì có thành tích xuất sắc trong phong trào giáo viên – học sinh giỏi với số học sinh đạt giải cao hơn những năm học trước. Nổi bật nhất, học sinh của trường đã đạt 4 huy chương Bạc cấp quốc gia trong cuộc thi tiếng Anh và Giải toán bằng tiếng Anh trên Internet.


Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Mai, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống chào mừng năm học mới

Các câu lạc bộ ngoài giờ chính khóa hoạt động rất sáng tạo, hiệu quả, linh hoạt. Trong đó, các giáo viên chuyên biệt của nhà trường đã phối hợp chặt chẽ với huấn luyện viện của Trung tâm Thể dục thể thao (quận Đống Đa, Hà Nội) tạo thành nơi ươm mầm các tài năng về văn nghệ, thể dục thể thao, mỹ thuật…

Trong diễn văn khai mạc năm học mới, cô giáo Nguyễn Thị Xuân Mai, Hiệu trưởng trường Tiểu học Kim Liên nhấn mạnh: Trong năm học mới 2017 – 2018, thầy và trò trường Tiểu học Kim Liên sẽ phát huy cao độ những thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ đã đề ra...

Một số hình ảnh tại lễ khai giảng của thầy và trò trường Tiểu học Kim Liên:Theo TTTĐ
CÁC TIN TỨC KHÁC