Loading ...
Món quà Trung thu ý nghĩa của Tuổi trẻ Thủ đô
Thứ 3, 03/10/2017 - 13:38
Sáng 3/10, tại Trung tâm Cứu trợ trẻ em tàn tật huyện Thanh Oai (Hà Nội), đoàn công tác của Thành đoàn – Hội đồng Đội TP Hà Nội tổ chức chương trình thăm, tặng quà các em thiếu nhi khuyết tật nhân dịp Tết Trung thu. Đồng chí Nguyễn Khánh Bình – UVBCH TƯ Đoàn, Phó Bí thư thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hà Nội dẫn đầu đoàn công tác.
Tại chương trình, Thành đoàn – Hội đồng Đội TP Hà Nội đã dành tặng các em nhỏ những món quà ý nghĩa bao gồm tiền mặt và các suất quà như balo, 500 quyển vở, sữa, bánh kẹo...tổng trị giá 15 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Khánh Bình – UVBCH TƯ Đoàn, Phó Bí thư thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tặng quà các em nhỏ


Tổng giá trị quà tặng là 15 triệu đồng

Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật huyện Thanh Oai (Hà Nội), đóng trên địa bàn thị trấn Kim Bài hiện đang điều trị và phục hồi chức năng miễn phí cho 46 trẻ em bị dị tật vận động chân, tay hoặc thiểu năng trí tuệ, các bệnh về mắt…


Đến với lớp học tình thương, đồng chí Nguyễn Khánh Bình – UVBCH TƯ Đoàn, Phó Bí thư thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hà Nội vô cùng xúc động khi chứng kiến hoàn cảnh của các em nhỏ còn nhiều thiệt thòi cũng như cảm động trước tình thương và tấm lòng yêu nghề, mến trẻ của các cán bộ đang làm công tác chăm sóc và dạy trẻ tại trung tâm.


Qua chương trình đã thể hiện được trách nhiệm của Thành đoàn – Hội đồng Đội thành phố Hà Nội, với  mong muốn những món quà nhỏ bé nhưng chan chứa tình cảm của tuổi trẻ Thủ đô dành cho các em nhỏ nhân dịp Tết Trung thu là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần lớn lao để các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống, vươn lên, khẳng định bản thân, trở thành những công dân có ích cho xã hội. Hy vọng các em sẽ có một ngày Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp và đầy ý nghĩa.

Theo TTTĐ
CÁC TIN TỨC KHÁC