Loading ...
Bí thư Thành đoàn Hà Nội tặng quà Trung thu cho thiếu nhi khuyết tật
Thứ 3, 03/10/2017 - 14:05
Sáng nay (3/10), đồng chí Nguyễn Văn Thắng, UVTV Trung ương Đoàn, Thành uỷ viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội đã đến thăm, tặng quà các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu năm 2017 tại trường Khuyết tật huyện Thanh Trì - Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, UVTV Trung ương Đoàn, Thành uỷ viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội trao quà cho trường Khuyết tật huyện Thanh Trì- Hà Nội

Chia sẻ tại chương trình tặng quà, Bí thư Thành đoàn Hà Nội Nguyễn Văn Thắng cho biết: “Trung thu không chỉ là dịp để các bạn nhỏ vui chơi, mà còn là để các cấp, các ngành thể hiện sự quan tâm tới thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Đến với trường Khuyết tật huyện Thanh Trì, tôi khâm phục các thầy cô giáo ở đây đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách chăm sóc, dạy dỗ các em học sinh thiệt thòi. Hi vọng rằng, những phần quà nhỏ của tuổi trẻ Thủ đô sẽ một phần nào góp sức cùng nhà trường tạo cho các em một mùa Trung thu trọn vẹn, ý nghĩa hơn, cổ vũ, động viên tinh thần để các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống, vươn lên, khẳng định bản thân, trở thành những công dân có ích cho xã hội”.


Bí thư Thành đoàn Hà Nội Nguyễn Văn Thắng trao quà cho các em nhỏ tại trường Khuyết tật Thanh Trì- Hà Nội

Tại đây, Thành đoàn- Hội đồng Đội TP Hà Nội đã trao tặng 5 triệu đồng tiền mặt, bánh kẹo Trung thu và nhiều quà tặng, với tổng giá trị 15 triệu đồng cho các em thiếu nhi trường Khuyết tật huyện Thanh Trì.

Đáp lại tình cảm của tuổi trẻ Thủ đô dành cho nhà trường, cô Trần Thị Thanh Hương- Hiệu trưởng trường Khuyết tật huyện Thanh Trì đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đoàn Thanh niên- Hội đồng Đội TP Hà Nội. “Tôi rất vui, cảm động trước tình cảm quý báu mà các anh, chị đã dành cho thầy trò nhà trường. Rất mong, trong thời gian tới, các anh, chị sẽ tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng chúng tôi, kịp thời động viên các cháu trong những ngày lễ, tết…”, cô Trần Thị Thanh Hương chia sẻ.

Một số hình ảnh tại chương trình:Theo TTTĐ
CÁC TIN TỨC KHÁC